1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Những thông tin căn bản tụ điên hạ thế

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh' bắt đầu bởi Phong123456, 21 Tháng ba 2018.

 1. Phong123456

  Phong123456 Member

  tủ tụ bù được đấu nối vào lưới điện hạ thế và những thiết bị điện sở hữu hệ số Cos phi tốt nhằm tăng hiệu suất làm việc của đồ vật và giảm những tổn thất trên hệ thống lưới điện.

  [​IMG]

  thiên hướng bù sâu về lưới hạ thế đang ngày một phát huy hiệu quả trong thời kỳ vận hành. Sử dụng tụ bù để tăng hệ số công suất là một việc cần làm và thực tế là 1 số đơn vị thiết kế, các tổ chức lắp đặt tủ thực hành như một lề thói. Họ sở hữu thể liệt kê được các lợi ích của tụ bù công suất kháng cự, nhưng ít ai biết rằng không phải trong trường hợp nào tủ điện điều khiển cũng phát huy hiệu quả.

  Xem thêm : báo giá tủ điện trung thế  Tủ tụ bù công suất cosφ thông thường bao gồm những tụ điện mắc song song mang tải, được điều khiển bằng 1 bộ điều khiển tự động duyệt y những thiết bị đóng cắt như Contactor. Tủ tụ bù sở hữu chức năng chính là tăng hệ số công suất cosφ, tần số ổn định, giúp giảm công suất vô công, tiết kiệm giá tiền và sẽ giảm hay người dùng không phải đóng tiền phạt theo quy định của ngành nghề Điện lực.

  Tụ bù công suất kháng cự được dùng trong những mạng điện hạ thế, ứng dụng cho những hệ thống điện sử dụng những phụ vận chuyển mang tính cảm kháng cao, nó thường lắp đặt tại phòng khoa học của các tầng, phòng công nghệ của các trang bị và tại khu vực trạm máy biến áp hay những dự án công nghiệp và dân dụng như nhà máy, xưởng công nghiệp, trọng tâm thương nghiệp, cao ốc văn phòng, chung cư, bệnh viện,..

  một vài tham số kỹ thuật của tụ bù hạ thế chất lượng:

  cái định mức - 25 ÷ 6300A (Theo nhu cầu thực tại thiết bị)
  dòng cắt - 25 ÷ 100kA
  Tần số - 50/60HzDải công suất bù - trong khoảng 15 ÷ 1000 kVAr
  Cấp bảo kê - IP54 (tủ điện ngoài trời ) / IP42 (tủ điện trong nhà)
  Giám sát hiện trạng trong khoảng xa qua - mang
  Bộ cắt lọc sét - có
  Đồng hồ Ampe - mang
  Số lớp cánh - 2
  nguyên liệu - Thép cán nguội, thép cán nóng, tráng kẽm, Inox, dày 1.2-2mm


  Tụ bù hạ thế mang lại rất nhiều công dụng khác nhau, nhưng bạn phải biết cách sử dụng nhé!
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.