1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Hỏi đáp Những thông tin về nghề cốp pha nhôm

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi lank98, 3 Tháng mười hai 2021.

 1. lank98

  lank98 Member

  Xã hội ngày càng hiện đại hóa, nhiều nhà cao tầng mọc lên thay thế cho nhà cấp 4. Vậy nên nhu cầu cần nguồn thiết bị phục vụ xây dựng đang rất lớn hiện nay. Nghề cho thuê cốp pha nhôm được đánh giá hiện đang có nhiều tiềm năng. Cùng tìm hiểu chi tiết về lĩnh vực này trong bài viết dưới đây nhé.

  [​IMG]

  Những thông tin về nghề cốp pha nhôm
  Xu thế xã hội đang đi theo những căn nhà chung cư, căn hộ cao cấp đầy đủ tiện nghi và hiện đại. Cốp pha nhôm được ứng dụng rộng rãi trong nhiều dạng công trình khác nhau bởi thiết bị này có các ưu điểm vượt trội.

  Mỗi công trình đều cần phải sử dụng cốp pha gần như xuyên suốt quá trình thi công. Chủ đầu tư thường tìm đến các đơn vị cung cấp cho thuê ván khuôn, sau khi thi công xong công trình sẽ hoàn trả lại. Thay vì mua thì hình thức thuê sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.

  Bởi vậy, trước khi tiến hành khởi công công trình, nhà thầu sẽ tìm kiếm đơn vị cho thuê các thiết bị hỗ trợ thực hiện công trình, trong đó có ván khuôn.

  Thuê ván khuôn không khác gì so với việc mua. Nhà thầu sẽ phải trả một số tiền nhỏ hơn so với chi phí mua thiết bị này. Sau khi đã hoàn thành xong dự án sẽ trả lại đơn vị cung cấp.

  Thuê là một trong những phương pháp đem tới nhiều lợi ích cho nhà thầu bởi chi phí đầu tư ban đầu không cao so với hình thức mua.

  Bởi vậy mà nghề cho thuê cốp pha nhôm đang vô cùng rộng mở, kinh doanh lĩnh vực này sẽ dễ dàng đem tới nguồn lợi nhuận đáng kể so với các lĩnh vực kinh doanh khác.

  [​IMG]

  Tại sao hình thức thuê lại nổi trội hơn so với hình thức mua cốp pha nhôm?
  • Chi phí ban đầu thấp hơn nhiều so với mua

  • Không tốn chi phí bảo dưỡng, vệ sinh, thu hồi

  • Không cần kho bãi để quản lý, bảo quản vật tư sau khi hoàn thành dự án

  • Giải pháp hiệu quả cho nhà thầu khi thực hiện nhiều dạng công trình khác nhau.
  Tuy nhiên, hình thức thuê vẫn tồn tại các nhược điểm sau:

  • Khó cắt sửa, xử lý nếu trong công trình yêu cầu các kết cấu thay đổi

  • Phải thuê trọn vẹn bộ cốp pha nhôm cho dự án, không thể kết hợp tấm tận dụng.

  • Nếu hư hỏng, làm mất sẽ phải bồi thường chi phí cho đơn vị cung cấp
  Nghề cho thuê cốp pha cần lưu ý gì?
  • Cần phải có đa dạng các thiết bị để đáp ứng cho nhiều dạng công trình khác nhau.

  • Cần có kho bãi đủ rộng để bảo quản tốt và bảo trì các thiết bị

  • Mua cốp pha phải đạt tiêu chuẩn, chất lượng, độ bền cao để có thể tái sử dụng lại nhiều lần mới đem tới lãi suất.

  • Kiểm tra kỹ thiết bị sau khi nhà thầu hoàn trả sản phẩm
  Nghề cho thuê cốp pha – định hướng tiềm năng hiện nay
  [​IMG]

  Hình thức này mới phát triển trong thời gian gần đây, còn khá mới. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được các nhà thầu công trình lớn.

  Hiện nay nhu cầu xây dựng nhà cao tầng đang rất tăng cao bởi xã hội ngày càng hiện đại hóa. Đây là thời cơ tốt để tận dụng, đi theo hướng nghề cho thuê cốp pha, đem tới khoản lợi nhuận lớn.

  Đa số công ty cho thuê cốp pha đều của nước ngoài, chưa có nhiều kho bãi hay nhà máy lớn ở Việt Nam, việc thuê cốp pha còn khá mới lạ.

  Các công ty cho thuê cốp pha hiện nay còn khá non trẻ nên bạn có thể dễ dàng cạnh tranh hơn. Bạn dễ dàng mở được công ty ngay tại khu vực mình sinh sống.

  Nghề cho thuê cốp pha đang có tiềm năng ở hiện tại. Hãy tận dụng sự phổ biến của các loại cốp pha trong mỗi công trình để tạo ra ngành nghề kinh doanh cho bản thân, khẳng định mình.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.