Những thủ thuật SEO không nên sử dụng

Thảo luận trong 'Thủ thuật SEO' bắt đầu bởi Dang Khoa, 5 Tháng năm 2016.

 1. Dang Khoa

  Dang Khoa Member

  Với mục đích để trang Web của mình được lên top nhanh nhất,rất nhiều người đã áp dụng các thủ thuật Seo không tốt, tuy nhiên,việc đó sẽ dễ dàng gây ra hậu quả nghiêm trọng. Bởi các thuật toán Google thay đổi và phát triển một cách liên tục nên sẽ dễ dàng bắt lỗi những trang web này và liệt vào danh sách Spam.Vậy Spam là gì? và những thủ thuật Seo nào bị google cũng như những công cụ tìm kiếm khác liệt vào danh sách Spam?

  [​IMG]
  Những thủ thuật SEO không nên làm

  Hiện nay rất nhiều người làm dịch vụ SEO chỉ thấy được các lợi ích trước mắt mà không hề quan tâm đến hậu quả sau này vì thế đã sử dụng các phần mềm hỗ trợ khi làm SEO, có thể là dùng những phần mềm hỗ trợ lấy tin tự động và copy y hệt vào trang web của mình để tạo nội dung cho các web site, nếu toàn bộ nội dung website của bạn đều đi copy từ web khác thì nếu google phát hiện được không những cho trang web của bạn tụt thứ hạng mà còn có thể sẽ bị loại bỏ khỏi danh sách tìm kiếm.

  Một cách hay được các dân SEO mũ đen hay áp dụng nữa là chèn nhiều từ khóa vào nội dung bài viết hay sử dụng các hidden text hoặc sử dụng chữ nhỏ để không bị ảnh hưởng đến cấu trúc của bài viết và qua mắt được Google để tạo nhiều link.

  Ngoài ra còn rất nhiều trang web áp dụng hình thức là viết tiêu đề không liên quan gì đến nội dung nhằm gia tăng lượng click.

  Những thủ thuật SEO này có thể sẽ khiến web của bạn lên top nhanh hơn nhưng không mang lại bất kỳ lợi ích gì cho doanh nghiệp nhất là doanh nghiệp làm kinh doanh sản phẩm

  Bằng cách sử dụng những thủ thuật SEO như Scraped hay kiểm tra nội dung của Website, Google có thể dễ dàng biết được bạn có Spam hay không. Và Google cũng có thể sử dụng chính những Back Link trỏ về trang Web của bạn để phát hiện Spam .

  Để tạo cho trang web bạn sự ổn định lâu dài và chất lượng bạn hãy tuân theo chặt chẽ quy trình SEO, đừng chỉ vì muốn có kết quả ngay mà làm cho trang web bị biến mất trên bảng xếp hạng tìm kiếm.

  Read more: http://vnseosem.com/threads/nhung-thu-thuat-seo-khong-nen-lam.62202/#ixzz47kMoei4N
   
  baobao thích bài này.
 2. shanshan91

  shanshan91 New Member

  nói tóm laiaj là cứ seo mũ trắng đi, cứ cái gì đúng không phạm thì nên làm và cố gắng phát t=huy thôi, chứ seo linh tinh ông GG phạt chết
   
 3. letho123

  letho123 New Member

  Hình như có cả SEO mũ xám nữa đúng k hả chủ thớt ? mà SEO mũ xám thì có nên dùng k ?
   
 4. duonua1s

  duonua1s New Member

  nên để phong cách cổ điển hay
   
 5. duonua1s

  duonua1s New Member

  custom đó bác nhìn cứng cáp lại đẹp sang
   
 6. daotaoa2

  daotaoa2 New Member

  Sao e tưởng có mỗi seo mũ đen với seo mũ trắng thôi nhỉ ???
   
 7. baobao

  baobao New Member

  Cảm ơn bạn, bài viết khá chi tiết vơi những người tập tễnh bước vào seo như mình, có thể tránh được những sai lầm không đáng tiếc
   
 8. choigamevuisq

  choigamevuisq Member

  có cả cái này nữa hả, giờ e mới biết
   
 9. trungtamxetaisg

  trungtamxetaisg New Member

  Một kinh nghiệm rút ngay ra cho e từ tuần trước là đừng bgio seo mũ đen, hôm nọ vớ dc 1 số tool hỗ trợ Seo khá tốt, hăm hở xài, hậu quả là sau mấy ngày, từ khóa từ top 10 rớt xuống trang 9... hài vãi ra, sau 1 thời gian hiền lành trở lại, từ khóa mới khôi phục lại dc xíu, nhưng vẫn còn bị gg để ý.
   
 10. tudongdn

  tudongdn Member

  nói chung là chậm mà chắc vẫn hơn. Nói vậy chứ mới bị ban nick mà không hiểu lý do tại sao :((
   
 11. camtuyenpy

  camtuyenpy New Member

  muốn an toàn thì đừng nghĩ đến chuyện lách luật, bất kì phầm mềm link , like, view, chia sẻ nào đều bị phát hiện
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)