1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Nhưng tính năng hữu ích của máy chủ Dell PowerEdge R530

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tienmanh90, 22 Tháng tám 2020.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Active Member

  các cái máy tính, máy chủ Dell được quý khách Tìm hiểu chung là bền, khỏe, hiệu suất rẻ. 1 Loại máy chủ Dell PowerEdge R530 có thể tiêu dùng để vững mạnh ứng dụng, sao lưu dữ liệu, ảo hóa dữ liệu,…

  Nhưng tính năng bổ ích của máy chủ Dell PowerEdge R530

  sản xuất hiệu năng mạnh mẽ

  có loại sản phẩm vi xử lý Intel® Xeon® E5-2600 v4 mới nhất, máy chủ Dell PowerEdge R530 giúp tăng hiệu năng của nhiều dòng ứng dụng khác nhau, cũng như cung ứng hiệu năng bộ nhớ cao hơn bằng 12 khe cắm DIMM bộ nhớ DDR4. Hơn thế nữa, máy chủ Dell PowerEdge R530 còn có khả năng tăng hiệu năng I/O bằng 5 khe cắm PCIe, bao gồm cả ba khe cắm PCIe 3.0 mang thông lượng dữ liệu cao hơn 2 lần so mang sản phẩm thế hệ trước.

  >>> Xem thêm: mua máy chủ super 2029u

  Tối đa hóa hiệu suất hoạt động

  Tính năng Dell Remote Access Controller 8 (iDRAC8) phối hợp mang tính năng điều khiển vòng đời đồ vật Lifecycle Controller được tích hợp trên máy chủ PowerEdge sẽ giúp đẩy nhanh tốc độ hoạt động của hệ thống, nâng cao ích lợi đầu cơ (ROI) của đồ vật, song song tiết kiệm thời kì của các nhà quản trị CNTT bằng những dụng cụ tự động hóa trực giác có ích cho thời kỳ giám sát và cập nhật các hoạt động. Tính năng còn giúp kiểm soát chi phí năng lượng bằng cách tiêu dùng những bộ xử lý, bộ nhớ, bộ nguồn mang hiệu suất cao và chức năng Fresh Air 2.0

  Đa năng hơn

  Máy chủ Dell PowerEdge R530 thuận lợi đáp ứng yêu cầu lớn mạnh dữ liệu nhờ khả năng hỗ trợ đến 8 ổ đĩa cứng 3.5”, có phổ biến tùy chọn RAID giúp bảo kê dữ liệu và tối ưu hóa hiệu năng và thích nghi một cách thức cởi mở những yêu cầu biến động của vận dụng dựa trên một nền móng mang khả năng mở mang, luôn sẵn sàng cho ảo hóa và ghép đội ngũ với độ sẵn sàng cao.

  giải pháp quản lý thông minh có chức năng tự động hóa thông minh

  Danh mục giải pháp quản lý hệ thống Dell OpenManage, có những tính năng thông minh giúp thuần tuý hóa và tự động hóa những tác vụ quản lý vòng đời máy chủ, nâng cao hiệu quả hoạt động CNTT và biến các loại máy chủ của Dell trở thành những cái máy chủ tin cậy, với năng suất làm cho việc và hiệu quả chi phí cao nhất.

  với biện pháp iDRAC (công cụ quản trị ko cần dùng agent hàng đầu) trên máy chủ PowerEdge kết hợp sở hữu công nghệ Kiểm soát Vòng đời (Lifecycle Controller), việc triển khai, cấu hình và cập nhật máy chủ được đồng bộ hóa trên toàn bộ danh mục biện pháp OpenManage và tích hợp tiện lợi có những biện pháp điều hành trong khoảng bên thứ ba.

  Việc giám sát và điều khiển vật dụng phần cứng trong trọng tâm dữ liệu của Dell và của nhà sản xuất giải pháp bên thứ ba được thực hiện bởi phiên bản OpenManage Essentials cộng mang khả năng truy nã cập di động mọi lúc, mọi nơi phê chuẩn giải pháp OpenManage Mobile.

  giải pháp OpenManage Essentials còn cung ứng những năng lực điều hành Cấu hình Máy chủ để tự động hóa rộng rãi môi trường máy chủ PowerEdge và hệ quản lý, nhân văn cấu hình nhanh chóng và nhất quán, đảm bảo tuân thủ quy định với khả năng tự động phát hiện sai lệch so có bắt buộc

  Kết luận:

  Trên đây là một số tính năng có ích nổi trội nhất của chiếc máy chủ Dell PowerEdge R530, ví như bạn mang nhu cầu mua máy chủ hay thuê máy chủ dell hàng hiệu, giá thấp, bạn hãy liên hệ ngay với Maychuhanoi để được tương trợ chính sách phải chăng nhất
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.