1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Những ưu nhược điểm của giày tennis Wilson Nvision

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi kiristbn, 24 Tháng tám 2018.

 1. kiristbn

  kiristbn Member

  Những đôi giày tennis thoải mái lý tưởng của Wilson cung cấp bảo vệ chân và bắp chân của bạn trong bất kỳ chuyển động nào. Bọt đặc biệt được sử dụng trong những đệm giày tất cả các jerks sản xuất trên tác động, do đó; bảo vệ bạn khỏi mọi loại thương tích bàn chân
  [​IMG]
  Mẫu giày tennis nam này được làm bằng một sự kết hợp của vật liệu tổng hợp và lưới. Sự kết hợp cụ thể này làm tăng khả năng thở bằng cách cho phép luồng không khí.


  Đế của một chiếc giày đóng một vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ và đệm chân của bạn. Lót của sản phẩm này được thực hiện bằng cách sử dụng chất lượng cao và bọt công nghệ mới nhất. Vòm của nó là như vậy mà sự chuyển tiếp giữa các ngón chân và gót chân là cực kỳ tự nhiên và thoải mái.


  Công ty Wilson đã làm việc cụ thể để tối đa hóa sự thoải mái của người dùng. Bọt được sử dụng trong gót chân và ngón chân cái mang đến trải nghiệm thể thao mượt mà cùng với việc bảo vệ xương của bạn.
  [​IMG]


  Ưu điểm Giày tennis nam Wilson Nvision

  Giày cung cấp đệm cao và thoải mái.

  Công nghệ R-DST + được sử dụng để bảo vệ chân bạn hoàn toàn.

  Giày có sự kết hợp tuyệt vời giữa trắng, than và đỏ.

  Giày cung cấp khả năng thở lý tưởng

  Giày có một cấu trúc mạnh mẽ nhưng linh hoạt mà cung cấp cho bàn chân của bạn sự hỗ trợ cần thiết.

  Nhược điểm Giày tennis nam Wilson Nvision

  Ít phù hợp với những người có bàn chân rộng
  >> Xem mẫu tương tự: Giày tennis nam Asics Gel Solution Speed FF
  [/URL]
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.