1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Những vấn đề chung về quảng cáo (P1)

Thảo luận trong 'Thảo luận chung về Marketing Online' bắt đầu bởi haisu, 7 Tháng mười hai 2017.

 1. haisu

  haisu Member

  Trong quảng cáo bạn không nên hiểu nhầm giữa hai khái niệm. Đầu tiên là marketing - người đặt hàng quảng cáo và thứ hai là đại lý - người làm ra quảng cáo.

  >> xem thêm : cho thue cong hoi su kien , cho thue pg

  Đôi khi bạn tưởng những khái niệm trên có nghĩa giống nhau hoặc bạn đang nhầm tưởng người marketing họ sẽ làm ra luôn quảng cáo. Nhưng không phải vậy, Marketing - là đối tượng khách hàng nắm vững được đường lối phát triển chiến lược của thương hiệu và đưa ra những yêu cầu. Đại lý - là người sẽ trực tiếp tiếp nhận thông tin và cung cấp cho khách hàng những ý tưởng quảng cáo ấn tượng và sáng tạo để có thể truyền tải được thông điệp sản phẩm,dịch vụ.


  Trên thực tế thì 2 bên đối tác hợp tác ăn ý lúc nào cũng để lại những dấu ấn tốt trong việc tạo nên một thương hiệu thành công. Và họ luôn tránh việc phải làm thay nhau. Những giám đốc thương hiệu họ luôn biết cách làm thế nào dẫn dắt và có thể đánh giá những tác phẩm quảng cáo một cách công bằng.Những người làm marketing họ không nên can thiệp quá nhiều vào công việc quảng cáo của đại lý.


  Những suy nghĩ sai lầm thường mắc phải đó là người ta thường hi vọng khi tăng số tiền quảng cáo lên càng nhiều thì khách hàng sẽ lập tức mua ngay sản phẩm, doanh thu sẽ tăng lên ngay. Nhưng trên thực tế thì quảng cáo chỉ tác động đến nhận thức của mỗi người và nhắc đi nhắc lại cho họ nhớ và tiến đến dùng thử sản phẩm, khi thấy tốt thì họ mới có thể mua thường xuyên và dần dần trở thành khách hàng trung thành .


  Đó là cả một giai đoạn dài mà doanh nghiệp, công ty nào cũng có thể trải qua.Thách thức đặt ra đó chính là thông điệp mình đưa ra có hiệu quả hay không, có tạo được sự ấn tượng với khách hàng cũng như là có tạo được tiềm thức trong đầu của người tiêu dùng hay không. Làm thế nào để người tiêu dùng họ có thể nhớ ngay đến đoạn quảng cáo của bạn so với những đối thủ cạnh tranh giữa rừng quảng cáo trên thị trường. Điều này chỉ mới nói đến thông điệp quảng cáo hiệu quả chứ chưa bàn gì đến chiến lược quảng cáo và các phương tiện truyền thông.


  Bạn phải có được thông điệp quảng cáo rõ ràng và nó phải gắn liền với nhãn hiệu, nếu không chẳng khác gì quảng cáo cho đối thủ. Mục đích của quảng cáo đó chính là tạo được nhận thức thương hiệu khi họ vừa mới xem đoạn quảng cáo của bạn. Nhắc nhở họ thường xuyên để đi sâu vào tiềm thức.Nhưng mình phải biết được mức độ và tần suất thích hợp để khiến họ dễ ghi nhớ và không bị nhàm chán.
   
 2. barryallen

  barryallen New Member

  cảm ơn bài viết
   
 3. yangmingdimy

  yangmingdimy New Member

  bài viết hay thanks chủ thớt
   
 4. nguyenlong88

  nguyenlong88 Member

 5. myrtiajackie92166

  myrtiajackie92166 New Member

  Truyền nước tại nhà phải có ăn tiêu chuẩn mực pisa mới an bụng tổng nha man di người
   
 6. anhvũ5554

  anhvũ5554 Member

  Đầu tư nước nào để lấy visa E2 đi mỹ

  Bất Động Sản Thổ Nhĩ Kỳ

  Thổ Nhĩ Kỳ là trọng điểm giao thoa giữa phương đông và phương tây, là nhà nước (kim cương) với nền kinh tế mới nổi từ công nghiệp truyền thống phối hợp với công nghiệp đương đại có tốc kinh độ tế tăng trưởng nhanh nhất thế giới, du lịch chiếm phần đông tỉ trọng tại đây. Di sản văn hoá và lịch sữ của Thổ Nhĩ Kỳ kiến quốc gia này làm một trong những điểm đến quyến rũ và được ghé thăm nhiều nhất trên thế giới. Với thị trường rộng lớn hơn 80 triệu dân Thỗ Nhĩ Kỳ mang đến cơ hội đầu tư và kinh doanh vô tận cho các nhà đầu tư nước ngoài muốn đa dạng hoá nguồn đầu tư của họ.

  thổ nhĩ kỳ
  thổ nhĩ kỳ
  Vị trí địa lý của Thổ Nhĩ Kỹ là một trong những trọng điểm toàn đầu quan trọng dễ dàng giao thương và truy cập vào EU, Đông Trung, Châu Phi và Châu Á.

  Kinh tế và bất động sản của Thổ Nhĩ Kỳ

  Thỗ Nhĩ Kỳ là sơn hà có nền kinh tế lớn thứ 17 và có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất thế giới sự phát triển đầu tư từ tư nhân đang trở thành mạnh mẽ và mau chóng.

  Thỗ Nhĩ Kỳ là thành viên sáng lập của OECD và cũng là thành viên của các nước công nghiệp G20 với 20 nên kinh tế đứng TOP trên thế giới.
  [​IMG]
  Bất Động sản ở Thỗ Nhĩ Kỹ là số một ở Châu Âu với tiềm năng đầu tư mang lại lợi nhuận cao. Chương trình đầu tư bất động sản cho phép các nhà đầu tư mua hoặc đầu tư một hay nhiều bất động sản, từ mức quy định của chính phủ sẽ đủ điều kiện để lấy quốc tịch và hộ chiếu của Thỗ Nhĩ Kỳ. các nhà đầu tư chỉ cần đầu tư vào bất động sản với số tiền từ 250.000 USD theo quy định của chính phủ và sẽ được bán ra sau 3 năm là đủ điều kiện nhập quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ cho cả gia đình.

  Quy trình đầu tư bất động sản ở Thỗ Nhĩ Kỳ

  Bước 1: lựa chọn dự án bất động sản hiệp với nhà đầu tư

  Bước 2: tiến hành tính sổ gặp luật sư để hoàn thiện chứng nhận sổ đỏ nhà đất.

  Bước 3: sỡ hữu bất động sản tiến hành làm hồ sơ xin quốc tịch.

  Bước 4: nhận thẻ thường trú và hộ chiếu cho cả gia đình.

  Những dự án bất động sản nóng tại Thỗ Nhĩ Kỳ Hiện nay

  Bất động sản được coi là một lĩnh vực nhưng cao dao 2 lưỡi xác định đúng và đánh giá xác thực với kế hoạch rõ ràng bạn sẽ nắm lấy thời cơ và tránh được nhiều cảm bẫy tiềm tàng. hãy để Visathegioi24h.com giúp bạn đưa ra chiến lược quản lý và đầu tư bất động sản ở nước ngoài với quyền sở hữu giá cả khuynh hướng thị trường tiềm năng của bất động sản chúng tôi luôn cung cấp thông báo bất động sản ở Thổ Nhĩ Kỳ chính xác và an toàn đặc biệt là những dự án vàng. Luôn sát cánh và đưa ra những lời khuyên hợp nhất đối với từ đề nghị hiệp theo các nhà đầu tư. Hãy liên tưởng với chúng tôi bữa nay Visathegioi24h cùng đồng hành với bạn trên mọi trận đường.

  CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ THỔ NHĨ KỲ - VISA THẾ GIỚI 24H
  Chương trình lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ sau 3 đến 6 tháng
  Chương trình đầu tư dự quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ dành cho Vợ(chồng) con cái dưới 18 tuổi. Đầu tư vào bất động sản Thổ Nhĩ Kỳ Lấy ngay Quốc Tịch với 250.000 USD.
  thời gian xử lý Từ 3 đến 6 tháng để lấy quốc tịch.
  Tỉ lệ ưng lên đến 99.9%
  Con cái được học các trường công hoàn toàn miễn phí
  Gia đình được miễn phí dùng hệ thống y tế và trông nom sức khỏe
  Miễn thị thực 121 quốc gia bao gồm Nhật, HongKong...
  CAM KẾT

  Sau 1 đến 2 tháng khách hàng được cấp sổ đỏ tại Thổ Nhĩ Kỳ
  3 đến 6 tháng được cấp quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  Hoàn tiền 100% nếu có sai sót gì xảy ra.
  Có cơ hội tham dự chương trình định cư Anh tại Thổ Nhĩ Kỳ.
  Có dịp sang Mỹ theo Visa E2
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.