1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Những vấn đề liên quan đến xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2017

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Việc làm các ngành khác' bắt đầu bởi lenguyentrung, 8 Tháng hai 2017.

 1. lenguyentrung

  lenguyentrung Member

  Bên cạnh những mặt tích cực mà xuất khẩu lao động Nhật Bản mang lại cho người lao động Việt. Thì vẫn còn tồn tại một số vấn đề cần được giải quyết. Trong nội dung bài viết này, Công ty xuất khẩu lao động uy tín Jvnet xin đề cập đến một số vấn đề nhức nhối về chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản được các bậc phụ huynh và nhiều bạn trẻ đặc biệt quan tâm hiện nay.

  [​IMG]

  Tình trạng lừa đảo khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

  Để đáp ứng nhu cầu đi xuất khẩu lao động Nhật, tại Việt Nam xuất hiện nhiều trung tâm/công ty xuấtkhẩu lao động. Tuy nhiên, lợi dụng sự thiếu hiểu biết, nhiều gia đình đã bị các công ty lừa đảo bùng tiền rồi bỏ trốn.

  Tình trạng thực tập sinh bỏ trốn ra ngoài làm việc

  Hiện nay, số lượng thực tập sinh đi xuất khẩu lao động Nhật Bản bỏ trốn ngày càng tăng, trở thành vấn đề quan ngại bên Nhật. Chính vì vậy, Chính phủ Nhật Bản đã ra nhiều quy định để thắt chặt quản lý thực tập sinh bỏ trốn. Nếu bỏ trốn mà bị bắt thì có thể bị phạt tù hoặc cải tạo không giam giữ từ từ 1 năm đến 3 năm (tùy mức độ nghiêm trọng vi phạm). Phạt tiền từ từ 200.000 yên đến 5.000.000 yên tùy vào từng mức độ vi phạm.

  Chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản thực tế là bao nhiêu?

  Đây là câu hỏi chưa có một lời giải đáp nào thỏa đáng. Bởi mỗi một công ty đưa ra báo giá khác nhau. Đâu mới là chi phí thực tế? Vì vậy, những người lao động rất cần một nguồn thông tin về chi phí xuất khẩu lao động Nhật chính thống. Từ đó, tránh gặp phải các công ty ma, lừa đảo, thu thêm nhiều khoản phí,…

  Thiếu hụt thông tin về chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản  Khi bạn lên google tìm kiếm cụm từ “ xuất khẩu lao động Nhật Bản”, thì chỉ cần 0.55 giây sẽ cho bạn 1.460.00 kết quả. Vậy trong hàng nghìn kết quả đó, thông tin nào mới thực sự chính xác và cần thiết cho bạn.Vì thế, bạn cần phải đọc có chọn lọc để có thông tin đúng. Ngoài việc tìm hiểu qua mạng, bạn nên trực tiếp đến công ty xuất khẩu lao động uy tín để được tư vấn chi tiết và chính xác. Đồng thời, tham khảo ý kiến của những người đã và đang làm việc tại Nhật để có cái nhìn khách quan hơn.
   
 2. kimhang

  kimhang New Member

  cảm ơn bạn đã chia sẻ bài viết
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.