1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Những vấn đề mà khách hàng lo lắng với diện EB-3

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi dichvudinhcu, 11 Tháng năm 2019.

 1. dichvudinhcu

  dichvudinhcu Member

  Giai đoạn năm 2017 và 2018 Ông Donald Trump đắc cử Tổng thống, đây có lẽ là khoảng thời gian khó khăn cho các hồ sơ định cư Mỹ vì Tổng thống Trump siết chặt và gần như là ngừng việc cấp Thẻ xanh Mỹ cho người nước ngoài. Tính đến thời điểm hiện tại, hồ sơ định cư Mỹ diện lao động EB-3 đã hoạt động lại bình thường, tuy nhiên khách hàng vẫn còn nhiều lo ngại về tình trạng vừa rồi. Sau đây, Vinalinks xin tổng hợp lại một số câu hỏi mà khách hàng hiện nay đang lo lắng về EB-3:

  [​IMG]

  1. Chương trình Eb-3 này khi nào kết thúc?

  Hiện tại Chính phủ Mỹ vẫn chưa đưa ra thời gian sẽ dừng Chương trình.

  2. Nếu hồ sơ đang trong quá trình nộp mà Chính phủ Mỹ ra quy định mới hoặc ngừng hoạt động chương trình EB-3 thì sao?

  Nếu hồ sơ đã trong quá trình tiến hành thì Quý khách cứ yên tâm vì với bất kì quy định hay luật mới được đưa ra thì Chính phủ luôn cho khoảng thời gian để xử lý các hồ sơ đã nộp vào Cơ quan Chính phủ hiện tại và không áp dụng quy định mới/ luật mới cho các hồ sơ này.

  3. Thời gian làm hồ sơ EB-3 hiện tại là bao lâu?

  Thời gian làm hồ sơ cho đối với Diện EB-3 là trên 3 năm, do thời gian phổ biến Chương trình EB-3 đã từ trước năm 2000, nên tính đến thời điểm hiện tại hồ sơ nộp vào cơ quan Chính phủ Mỹ rất nhiều.

  4. Thẻ xanh cấp cho diện EB-3 là loại thẻ xanh gì?

  Quý khách (đương đơn chính) và người phụ thuộc sẽ được cấp Thẻ xanh vĩnh viễn (10 năm).

  5. Thẻ xanh vĩnh viễn nhưng tại sao chỉ được 10 năm? Sau 10 năm là sẽ về lại Việt Nam đúng không?

  Thẻ xanh Mỹ có 2 loại là thẻ xanh tạm thời (2 năm) và thẻ xanh vĩnh viễn (10 năm).

  Đối với trường hợp Quý khách được cấp thẻ xanh vĩnh viễn (10 năm) là quý khách đã được cấp quyền thường trú nhân vĩnh viễn, sau 10 năm quý khách sẽ phải đến Cơ quan chức năng để gia hạn, chứ không phải sau 10 năm kể từ ngày cấp thẻ xanh quý khách sẽ phải trở về Việt Nam.

  6. Công việc sẽ phải làm khi tham gia diện EB-3 là gì? Và sẽ làm việc ở Bang nào?

  Diện lao động EB-3 có rất nhiều đối tượng công việc, như làm việc trong nông trại gà, nhà hàng khách sạn …

  Hầu như tất cả các bang ở Mỹ đều áp dụng chương trình EB-3, bên phía Vinalinks luôn cố gắng tìm kiếm công việc cho Quý khách ở những Bang có Cộng đồng người Việt.

  Hiện nay, ngoài con đường truyền thống vào Mỹ đối với diện EB-3 là trên 3 năm, Vinalinks có con đường giúp Quý khách rút ngắn được thời gian xuống còn khoảng từ 18 – 24 tháng. Để được cập nhật những thông tin mới nhất về chương trình EB-3, Quý khách đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Vinalinks với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực di trú sẽ là người bạn đáng tin cậy trên con đường định cư Mỹ của Quý khách.

  HOTLINE: 0962 188 448

  Vinalinks – Chuyên tư vấn đầu tư định cư

  Địa chỉ : 73 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM.

  Điện thoại : 028-3925 3828 – 028-3925 3928
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.