1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Những vấn đề xoay quanh trầm cảm ở các bà mẹ

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi kiristbn, 28 Tháng một 2019.

 1. kiristbn

  kiristbn Member

  Sau khi sinh con, nhiều cha mẹ mới chỉ đơn giản là nhẹ nhõm vì họ đã vượt cạn thành công. Tuy nhiên, các bà mẹ có thể không chuẩn bị để đối mặt với một trong những thách thức tiềm năng lớn nhất của họ về phòng tránh bệnh trầm cảm sau sinh hiệu quả nhất.
  [​IMG]

  Những nguyên nhân sâu xa khiến mẹ bị trầm cảm hoặc Blue sau sinh

  - Tiền sản hoặc trầm cảm trước sinh
  - Cuộc sống căng thẳng
  - Thiếu hỗ trợ xã hội
  - Sự bất mãn trong hôn nhân
  - Mang thai ngoài ý muốn
  - Lịch sử lạm dụng tình dục
  - Kinh nghiệm sinh nở
  - Kỳ vọng cao về sinh / nuôi dạy con
  - Vấn đề về thể chất với em bé
  - Vấn đề với các nhà cung cấp y tế
  - Trầm cảm của một số sắp xếp sau khi sinh là phổ biến
  Các lớp sinh nở thường giới hạn thảo luận sau sinh đối với sự phục hồi thể chất của mẹ và chăm sóc em bé. Hiếm khi cha mẹ có cơ hội chuẩn bị cho mình một tàu lượn siêu tốc cảm xúc như vậy.

  Vì các số liệu thống kê cho thấy hầu hết các bà mẹ mới sinh sinh sẽ có một số dạng trầm cảm sau khi sinh, nên có thể giúp xem xét các loại rối loạn trầm cảm từ nhẹ nhất (buồn bã sau sinh) đến nặng nhất (trầm cảm tâm lý), cũng như các cách dành cho các bà mẹ và gia đình của họ để đối phó.
  [​IMG]

  Mẹ sau sinh mắc chứng Blue baby
  Có đến 80 phần trăm các bà mẹ lần đầu trải nghiệm blue sau sinh hoặc blue baby . Các triệu chứng thường bắt đầu 2 ngày sau khi sinh vì nội tiết tố của thai kỳ giảm đột ngột và các bà mẹ đang điều chỉnh để chăm sóc em bé mới với nhu cầu liên tục. Hầu hết các bà mẹ sẽ có những giai đoạn phấn khởi và niềm vui, tiếp theo là sự tuyệt vọng và trầm cảm. Những thay đổi tâm trạng mạnh mẽ này dễ phòng tránh hơn nhiều nếu bạn nhận ra rằng chúng dựa trên sự thay đổi nội tiết tố và mệt mỏi. Nhưng một số bà mẹ có thể cảm thấy rằng có các triệu chứng có nghĩa là họ không phải là người mẹ tốt hoặc họ không nên làm mẹ.

  Cách phòng ngừa hội chứng Blue ở mẹ sau sinh
  Cách tốt nhất để phòng ngừa hội chứng blue là trước tiên và quan trọng nhất là nghỉ ngơi nhiều. Các bà mẹ cần ngủ để phục hồi cả về thể chất và tinh thần. Ngoài ra, bạn nên ăn các bữa ăn bổ dưỡng, uống nhiều nước và đi dạo bên ngoài (nếu thời tiết cho phép) mỗi ngày. Nó cũng giúp nếu các thành viên trong gia đình giải quyết các công việc gia đình và trì hoãn bất kỳ dự án lớn nào trong vài tháng. Các nhóm hỗ trợ người mẹ mới có thể là một cách tuyệt vời để chia sẻ với các bà mẹ mới sinh khác, hầu hết trong số họ cũng sẽ trải qua giai đoạn sau sinh. Hầu hết các bà mẹ bị xanh da sau sinh sẽ không cần dùng thuốc nhưng có thể sử dụng các phương pháp điều trị khác như thảo dược( Bao gồm tắm lá thuốc người dao đỏ, hoặc sử dụng mua thuốc tắm cho mẹ sau sinh) và châm cứu. Thông thường, hậu quả sau sinh sẽ giải quyết trong khoảng 2 -3 tuần sau khi sinh.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.