1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Những ý tưởng hay về đèn led tuýp cao cấp

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hoaquynh123, 15 Tháng tư 2021.

 1. hoaquynh123

  hoaquynh123 Member

  Bóng đèn led Philips được Ra đời bởi vì những Tại Sao này nhằm cung ứng và đáp ứng con người 1 cách an toàn và hiệu quả tối ưu nhất.

  [​IMG]

  có sự biến đổi của môi trường xung quanh thì ngày nay những ngành công nghiệp đều luôn luôn chú trọng trong việc lựa chọn và chế tạo ra những dòng sản phẩm xanh để đem đến tiện ích cho môi trường, con người. Trong ngành công nghệ chiếu sáng cũng thế, các thương hiệu chiếu sáng luôn cố gắng chế tạo ra những dòng sản phẩm có chất lượng cao, tiết kiệm điện năng và quan trọng đặc biệt thân thiện với môi trường.

  Hãy cùng nhà phân phối thiết bị chiếu sáng số 1 tại TP. HCM tìm hiểu những ý nghĩ đó hay về bóng đèn Philips sau đây để làm rõ hơn về sự tiến lên theo tiêu chí bảo vệ môi trường xung quanh của ngành chiếu sáng bạn nhé. Việc sản xuất và sử dụng những sản phẩm an toàn cho con người và môi trường chính là tiêu chí giúp cho bạn cải thiện đời sống và ổn định môi trường sống thật công dụng đó.

  [​IMG]

  1. Đèn đường năng lực mặt trời vô hìn
  đó chính là có thiết kế tuyệt vời của Johgoh Lee, với kiểu dáng thiết kế này thì các đèn đường vô hình sẽ được chạy bằng năng lực mặt trời và chúng đc tạo dánh tựa như các chiếc lá để hoàn toàn có thể ẩn đc trong số loài thực vật tự nhiên và thoải mái ở hai bên đường phố.

  2. Đèn đường Prisma
  người tạo mẫu khét tiếng Agustin Otegui đã phát hành ý tưởng về sự việc sử dụng ba chùm ánh áng chiếu theo những hướng khác nhau có cường độ Màu sắc khác nhau có thể được bức xạ từ mặt cầu led. với sản phẩm này thì năng lực mặt trời được sạc trong ngày và cung cấp nguồn ánh sáng vào ban đêm.

  3. Cây mặt trời
  Nhóm có thiết kế Vinaccia Integral Design đã đặt ra ý nghĩ đó về sự việc setup một khối hệ thống chiếu sáng đường phố sáng tạp đc chạy bằng năng lượng mặt trời tái tạo. Theo ý tưởng này thì những kết cấu hình cây có 6 nhánh, mỗi nhánh trong số đó sẽ được trang bị pin mặt trời để sinh ra năng lượng điện sạch lên tới 100W. Và năng lượng lưu trữ của cây để bán cho một đèn led 48W Có nghĩa là độ sáng tương đồng với một bóng đèn halogen thông thường 400W.

  4. Đèn tuýp năng lực mặt trời Gotham
  3XN được thiết kế bộ bóng đèn tuýp led cho Trung tâm Bella tại Copenhagen.
  Hãy đến ngay có đại lý phân phối bắt đầu những dòng sản phẩm chiếu sáng của những đơn vị phân phối nổi tiếng: Philipsđể có ngay cho bản thân 1 đồ dùng chiếu sáng tuyệt hảo, chất lượng phục vụ cho mục đích sử dụng của chính mình.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.