1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Những yếu tố giúp ích cho việc học tiếng anh

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh' bắt đầu bởi elight123, 10 Tháng một 2018.

 1. elight123

  elight123 Member

  Các bạn hay tham khảo bài viết về 6 yêu cầu cho việc học tốt Tiếng Anh tại đây :
  1- Vạch lịch trình:
  Học hỏi và làm việc có hệ thống Nghiên cấp cứu điều gì nên làm trước, điều gì làm sau. Nếu chúng ta bỏ ra 1 giờ để vạch kế hoạch chúng mình sẽ tiết kiệm được 3 giờ khi thực hiện công việc.
  Đọc thêm: hoc tu vung tieng anh moi ngay
  2- Học vào lúc chúng ta nhận ra có lợi nhất cho môn học:
  Nếu đó là bài giảng vǎn, bạn hãy học ngay sau khi nghe giảng bài. Nếu đó là bài học thuộc lòng hoặc trả lời câu hỏi, hãy học trước khi lên lớp. Sau khi nghe giảng, chúng mình hãy xem lại, chọn lại và tổ chức ghi chép.
  Trước khi trả bài miệng, chúng mình dùng thì giờ để học thuộc lòng, xem lại các dữ kiện (nhất là đối với các môn XH), chuẩn bị câu hỏi cho bài cũ. Việc đặt câu hỏi là một kỹ thuật tốt để hỗ trợ đào sâu vẫn đề và đưa ra các phần bạn cần nghiên cứu thêm.
  3- Hiểu rõ các ghi chép:
  Tìm ra các ý tưởng quan trọng mà thầy cô đã nhấn mạnh. Lưu ý các từ “vì vậy, do đó” và “chủ yếu”, “điều quan trọng” mà thầy cô đã tóm tắt.
  Tag: học từ vựng tiếng anh qua video
  4- Học một cách thức chủ động chứ không thụ động:
  Không thụ động: Không nên đọc đi đọc lại một câu như vẹt. Hãy dùng nhiều giác quan khi học. Cố gắng cho đầu óc chúng ta nhìn cảm thấy.
  Ví dụ:
  + Uống âm thanh: Đọc các chữ to giọng và lắng nghe chúng.
  + Uống sự liên tưởng: Liên tưởng điều đang học với điều gì quan trọng có liên quan.
  5- Ghi chú cẩn thận:
  Nó sẽ đòi hỏi bạn suy nghĩ theo lối phân tích. Ghi ngắn, đủ dữ liệu sẽ tốt hơn là viết tất cả mọi điều ghi được vì bạn không còn thời gian để phân tích rồi tổng hợp lại.
  Đọc thêm: học tiếng anh online trên điện thoại
  6- Luôn học tại bàn:
  Thái độ này chuẩn bị cho chúng ta cả hai ưu thế trí tuệ lẫn thể hình. Không được nằm dài trên giường để học bởi chúng mình sẽ ngủ quên lúc nào không biết.Lâu dần nằm học sẽ tạo kế hoạch lười biếng.
   
Từ khóa: hoc, tiegn, anh

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.