1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Nhược điểm của đèn led âm trần độ bền cao

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hoaquynh123, 30 Tháng mười một 2020.

 1. hoaquynh123

  hoaquynh123 Member

  nhược điểm của bóng đèn led bạn cần phải biết
  Bóng đèn led chiếu sáng càng ngày càng gần gủi có người dân, nhưng chức năng của đèn âm trần Philips mang lại cũng đã đc chứng tỏ, mặc dù vậy ở trên Thị trường có tương đối nhiều loại đèn led không chất lượng để hạn chế mua nhầm bạn nên khám phá bài viết sau.

  [​IMG]

  Như các bạn đã biết:

  - Bóng đèn Led chế tạo sau và sở hữu hiệu suất phát sáng cao hơn bóng sợi đốt nhờ technology diot phát quang.

  - Kích thước: kích cỡ của bóng Led thực sự nhỏ, chính vì như thế có thể sắp xếp tiện lợi trên mạch in. Không làm tốn diện tích có phong cách thiết kế vì vậy những dòng đèn led Philips ra đời có khá nhiều được thiết kế đè mỏng, Gọn gàng tiện dụng đem lại đa dạng ích lợi chiếu sáng hơn hẳn những dòng đèn truyền thống thiết kế lớn.

  không một ai hoàn toàn có thể từ chối ưu điểm vượt trội của bóng đèn Led. không có gì là hoàn chỉnh lân cận ưu thế thì bóng đen Led cũng có một vài điểm yếu bé như sau:

  [​IMG]

  ở trên cơ sở giá thành chi tiêu ban sơ, bóng đèn Led hiện giá cao hơn, được đo bằng giá mỗi lumen, so có công nghệ chiếu sáng thông thường. các giá cả bổ sung cập nhật một trong những phần bắt đầu từ sản lượng lumen tương đối thấp, kết hợp với Chi phí của các ổ đĩa mạch và nguồn bán cần thiết. nhiều bạn sẽ nghĩ rằng điểm yếu kém của đèn Led chỉ là giá thành cao hơn so với các loại đèn thông thường. Nhưng thực tế, Chi phí đèn Led cao nhưng khi Tính đến ích lợi lâu dài, tiện ích từ việc tiết kiệm điện, ích lợi từ việc Chưa hẳn thay bóng liên tục thì tính ra giá thành cho đèn Led còn giá tốt hơn.
  điểm yếu kém của đèn Led là khoảng cách chất lượng của những loại đèn Led trên Thị trường quá xa nhau.

  Chính nhược điểm này để cho đa dạng quý khách hàng bóng đèn Led bị nhầm lẫn về chất lượng của bóng đèn Led. Mua phải các bộ đèn có chip Led kém chất lượng, dẫn đến bóng đèn Led giảm độ sáng nhanh và đổi sang màu ánh sáng khác sau một thời gian ngắn sử dụng (chỉ khoảng 2 tháng). người sử dụng nào biết thì đổi sang loại đèn Led khác tốt hơn, chưa biết thì không sử dụng đèn Led nữa sẽ quay lại sử dụng các loại đèn bình thường.

  đa số hiệu suất bóng đèn Led nhờ vào nhiệt độ môi trường thiên nhiên của môi trường xung quanh hoạt động. điều ấy quan trọng đặc biệt khi Để ý đến ô tô, ngoài trời, y tế, quân sự và những phần mềm mà thiết bị phải hoạt động trên một phạm vi rộng lớn của nhiệt độ, và được yêu cầu phải có 1 mật độ thất bại thấp.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.