1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Niềm tin vào đám mây: Nhận được nó với bảo vệ dữ liệu đám mây EMC của Dell

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tienmanh90, 2 Tháng mười một 2020.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Active Member

  Mỗi ngày, càng ngày càng sở hữu phổ biến tổ chức dùng các mô phỏng đám mây khác nhau để xúc tiến chuyển đổi công nghệ số của họ. Mới đây Dell Technologies thế giới kiểm soát an ninh dữ liệu Index 2020 Snapshot show thực tế nhất muốn với một môi trường khai triển dựa trên đám mây, có thể là cá nhân, công cùng hay lai, cho các áp dụng mới của họ. Dell đã đáp ứng điều đó theo một số bí quyết thú vị.

  khi mà các lợi ích của cách thức tiếp cận đa đám mây ngày càng tăng, các đám mây không tránh khỏi các sự kiện gián đoạn tốn kém bao gồm thời gian dừng hoạt động, mất dữ liệu và các cuộc tiến công mạng. Theo Ảnh chụp nhanh năm 2020, thời gian đứt quãng và mất dữ liệu đã tăng lên 82% vào năm ngoái, từ 76% vào năm 2018.

  Ảnh chụp năm 2020 cũng cho thấy tám trong số mười người được hỏi tin rằng những kỹ thuật bảo vệ dữ liệu hiện giờ của họ sẽ không đáp ứng được những thách thức kinh doanh lâu dài. Hơn 1 nửa đang gặp trắc trở trong việc tậu biện pháp bảo vệ dữ liệu cho các ứng dụng gốc đám mây, vận dụng SaaS và vùng cất.

  do vậy, rộng rãi người đang chuyển sang tiêu dùng Dell Technologies để không chỉ bảo kê dữ liệu của họ trên những đám mây công cùng, riêng tây và phối hợp mà còn tận dụng những đám mây để tăng thêm ích lợi kinh doanh. Hơn một.000 khách hàng đã tin tưởng tuyển lựa Dell để bảo vệ dữ liệu của họ trên đám mây - bao phủ hơn 2,7 exabyte dữ liệu! &Sup1;

  kiểm soát an ninh dữ liệu là 1 phần cấp thiết của giải pháp Đám mây công nghệ Dell của chúng tôi, cung ứng cơ sở cơ sở vật chất, hoạt động và nhà sản xuất nhất quán trên số đông các đám mây của bạn. Cho dù bạn đã tham dự tốt vào hành trình đám mây của mình hay mới bắt đầu, danh mục kiểm soát an ninh dữ liệu của Dell Technologies sản xuất những tùy chọn cho rộng rãi mô phỏng khai triển và trường hợp tiêu dùng. 1 Khuynh hướng rõ ràng mà chúng tôi đang thấy là những doanh nghiệp tuyển lựa các vật dụng tích hợp hài hòa phần mềm bảo kê dữ liệu và lưu trữ trong một giải pháp độc nhất. Trên thực tiễn, theo IDC, đây là tầng lớp lớn mạnh nhanh nhất của thị phần thiết bị sao lưu sở hữu mục đích (PBBA). &Sup2;

  Năm ngoái, chúng tôi đã giới thiệu PowerProtect X400 , 1 vật dụng tích hợp quy mô lớn được điều khiển bởi phần mềm PowerProtect Data Manager , nền móng quản lý dữ liệu thế hệ tiếp theo của chúng tôi. Hai sản phẩm này tương trợ khối lượng công tác hiện đại và thừa hưởng lợi từ quan hệ đối tác của chúng tôi sở hữu VMware, sản xuất khả năng bảo vệ dữ liệu cho VMware Cloud trên AWS và cho VMware Cloud trên Dell EMC .

  >>> Xem thêm: review ổ hdd 14tb


  PowerProtect Data Manager là 1 trong những biện pháp bảo kê công ty trước tiên và duy nhất dành cho máy ảo, ứng dụng và Kubernetes để khám phá, bảo vệ và điều hành khối lượng công việc cung ứng trong môi trường Kubernetes. Và PowerProtect X400 mới đây đã thêm hỗ trợ lưu giữ trong khoảng thời gian dài cho AWS và mở rộng dung lượng lên một petabyte (PB). Đông đảo điều này giúp chúng tôi mở rộng vị trí dẫn đầu trong việc kiểm soát an ninh dữ liệu.

  Động lực của công cụ bảo vệ Dữ liệu Tích hợp (IDPA) của Dell EMC đang tăng lên, mang đến khả năng kiểm soát an ninh dữ liệu mạnh mẽ cho những vận dụng quan trọng và hỗ trợ cho một hệ sinh thái đám mây rộng với khả năng lưu giữ trong khoảng thời gian dài và khôi phục thảm họa đám mây. Theo IDC, công ty tiếp diễn lôi kéo được sự để ý của các đơn vị đơn vị và đơn vị nhỏ, vừa và nhỏ, sở hữu doanh thu tăng hơn 90% so sở hữu cùng kỳ năm 2019. &Sup2;

  Bất đề cập người dùng đang triển khai vận dụng ở đâu hoặc họ đang tiêu dùng chúng như thế nào, họ cần với cùng niềm tin rằng dữ liệu của họ được bảo kê. Hãy tự tin. Đưa đám mây của bạn lên mang tính năng kiểm soát an ninh dữ liệu tiên tiến và đã được kiểm chứng trong khoảng Dell Technologies .
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.