1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Niềng răng chi phí như thế nào là hợp lý nhất?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi maihuong5895, 25 Tháng ba 2019.

 1. maihuong5895

  maihuong5895 New Member

  Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp chỉnh nha giúp can thiệp các khiếm khuyết răng bị hô, móm, thưa, lệch lạc. Giá niềng răng mắc cài kim loại bao nhiêu thì hợp lý? Lời giải đáp sẽ có trong bài viết sau.

  [​IMG]

  Xem thêm: https://www.updental.vn/nieng-rang-het-bao-nhieu-tien-thi-hop-ly-30

  Niềng răng mắc cài kim loại dù là mắc cài thông thường hay mắc cài tự khóa đều có thể áp dụng cho tất cả các đối tượng khách hàng. Những trường hợp bị các khiếm khuyết về răng như hô, móm, thưa, lệch lạc dù là trẻ nhỏ hay người lớn đều có thể sử dụng niềng răng mắc cài kim loại.
  • Niềng răng mắc cài kim loại có thể chưa phù hợp với những người có nhu cầu thẩm mỹ cao khi cười, giao tiếp, ngại để lộ hàm răng đeo mắc cài...

  • Ở trẻ nhỏ, phụ huynh có thể cho bé niềng răng mắc cài kim loại cao cấp hoặc niềng răng mắc cài kim loại cao cấp tự khóa gắn ở mặt ngoài răng giúp khắc phục các khiếm khuyết răng bị hô, móm, thưa hay lệch lạc.

  • Niềng răng mắc cài kim loại mặt trong có thể không phù hợp với những trẻ nhỏ vì chưa có nhiều kiên nhẫn trong việc vệ sinh răng miệng mà niềng răng mắc cài kim loại mặt trong đòi hỏi bạn phải dành nhiều thời gian và thường xuyên chăm sóc răng miệng thật kỹ. Ngoài ra, trẻ nhỏ có thói quen hay tò mò, đặc biệt là phần lưỡi, trẻ hay có xu hướng dùng lưỡi dò tìm những vật lạ trong miệng, điều này có thể làm trẻ bị rách lưỡi hoặc chảy máu…

  • Niềng răng mắc cài bằng kim loại cần tránh người bị dị ứng với kim loại. Để đảm bảo an toàn, những trường hợp bị dị ứng kim loại nên cân nhắc việc đeo niềng răng sứ hay niềng răng trong suốt thay vì mắc cài kim loại.

  Chi phí niềng răng mắc cài kim loại tại Up Dental

  • Niềng răng mắc cài kim loại
  1. Răng ở mức độ trung bình giá niềng là: 25 triệu

  2. Răng ở mức độ khó giá niềng là: 29 triệu

  3. Răng ở mức độ phức tạp giá niềng là: 33 triệu
  • Niềng răng mắc cài kim loại tự khóa
  1. Răng ở mức độ trung bình: 38 triệu
  1. Răng ở mức độ khó: 42 triệu
  1. Răng ở mức độ phức tạp: 46 triệu
  • Niềng răng mắc cài kim loại mặt trong
  1. Răng ở mức độ trung bình: 80 triệu

  2. Răng ở mức độ khó: 100 triệu

  3. Răng ở mức độ phức tạp: 110 triệu
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.