1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Niềng răng dây trong mắc cài sứ như thế nào?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi mymy2000, 14 Tháng mười một 2019.

 1. mymy2000

  mymy2000 Member

  Niềng răng dây trong mắc cài sứ là một trong những phương pháp chỉnh nha hiện đại và thẩm mỹ nhất hiện nay. Niềng răng dây trong mắc cài sứ đang dần thay thế cho phương pháp niềng răng kim loại bởi những ưu điểm mà phương pháp niềng răng này mang lại.

  Cũng tương tự như niềng răng mắc cài kim loại đều gắn mắc cài ở trên bề mặt ngoài của hàm răng, tuy nhiên, với phương pháp Niềng răng dây trong mắc cài sứ thì khó nhận biết hơn và trông cũng thật thẩm mỹ hơn.

  Niềng răng dây trong mắc cài sứ với các mắc cài được làm từ hợp kim gốm kết hợp với một vài vật liệu vô cơ khác được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực nha khoa và được kiểm chứng là thân thiện, an toàn với cơ thể. Dây thun và dây cung môi được đeo và định hình làm tăng lực kéo cũng được làm bằng chất liệu nha khoa trong suốt vừa đảm bảo được độ bền chắc vừa đảm bảo được độ thẩm mỹ cho khuôn miệng.

  [​IMG]

  Những ưu và nhược điểm của niềng răng dây trong mắc cài sứ

  + Ưu điểm của niềng răng dây trong mắc cài sứ


  - Vật liệu được sử dụng để làm mắc cài có độ chịu lực tốt và rất khó bị phá vỡ

  - Các dây thun buộc được làm trong suốt và có độ đàn hồi cao, có khả năng kéo vững chắc

  - Loại mắc cài này phù hợp với nhiều trường hợp bệnh nhân có nhu cầu

  - Do mắc cài được thiết kế bằng sứ và có chốt bằng sứ với màu sắc tương tự màu sắc của răng trông rất tự nhiên, dây thun và dây cung môi thì được thiết kế trong suốt nên đặc biệt thẩm mỹ cho người sử dụng trong suốt quá trình đeo niềng răng.

  [​IMG]

  Mặc dù có nhiều ưu điểm hiện đại và thẩm mỹ, tuy nhiên Niềng răng dây trong mắc cài sứ cũng có một vài khuyết điểm như :

  + Khuyết điểm của niềng răng dây trong mắc cài sứ

  - So với niềng răng mắc cài kim loại thì niềng răng mắc cài sứ có chi phí chênh hơn một chút.

  - Thời gian đeo mắc cài niềng răng cũng kéo dài hơn một chút

  - So với các loại mắc cà khác thì mấu chốt của Niềng răng dây trong mắc cài sứ có kích thước to hơn

  - Vì được thiết kế và làm bằng sứ cho nên nếu bệnh nhân vệ sinh và chăm sóc không kỹ càng thì chân đế có thể sẽ bị nhiễm màu và làm mất đi tính thẩm mỹ ban đầu của niềng răng mắc cài dây trong.

  CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ >>> Niềng răng dây trong
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.