1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Niềng răng giá 10 triệu và những điều cần biết

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi mymy2000, 15 Tháng mười một 2019.

 1. mymy2000

  mymy2000 Member

  Câu hỏi: Chào bác sĩ của nha khoa Sunshine! Em năm nay 21 tuổi. Răng của em bị hô và khấp khểnh khá nặng. Nhưng em đang là sinh viên nên không đủ chi phí để niềng răng mắc cài cố định hay niềng răng trong suốt Invisalign. Gần đây, em thấy trên mạng có nhiều thông tin niềng răng dưới 10 triệu đồng rất hấp dẫn. Bác sĩ cho em hỏi niềng răng giá 10 triệu là loại nào và có hiệu quả không? Em cảm ơn bác sĩ! (Hồng Mai – Hải Phòng)

  Trả lời: Cảm ơn câu hỏi niềng răng giá 10 triệu là gì và có hiệu quả không của Hồng Mai. Bác sĩ của Nha khoa Sunshine sẽ trả lời bạn như sau:

  Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại niềng răng: từ dụng cụ niềng răng tại nhà chỉ có giá vài trăm nghìn đồng đến niềng răng không mắc cài trong suốt Invisalign có giá 80 triệu đến 120 triệu đồng. Theo như mô tả của bạn, niềng răng giá khoảng 10 triệu đồng có thể là loại niềng răng 3D Clear Aligner.

  Tương tự với niềng răng trong suốt Invisalign, niềng răng 3D Clear Aligner là khí cụ sử dụng các khay niềng gần như trong suốt, bám sát vào răng, có cơ chế điều chỉnh những hàm răng hô, móm, lệch lạc, khấp khểnh về đúng chuẩn cung hàm của nó.

  [​IMG]

  Tùy vào mức độ lệch lạc của hàm răng từng bệnh nhân mà phương pháp này có chi phí khác nhau. Trung bình, nếu hàm răng chỉ bị khấp khểnh, hô, móm ở mức độ nhẹ thì chi phí niềng răng bằng phương pháp 3D Clear cho một hàm chỉ có 8 triệu và hai hàm là 16 triệu.

  - Nếu thời gian điều trị từ 6 tháng đến 12 tháng, chi phí niềng răng 3D Clear là 30 triệu cho 2 hàm.

  - Thời gian điều trị 12 tháng đến 18 tháng, chi phí niềng răng 3D Clear là 44 triệu cho 2 hàm.

  - Thời gian điều trị 18 đến 24 tháng, chi phí niềng là 58 triệu cho 2 hàm.

  [​IMG]

  - Thời gian điều trị 24 tháng đến 30 tháng, chi phí niềng răng 3D Clear là 72 triệu.

  - Thời gian điều trị trên 30 tháng, chi phí niềng răng 3D Clear là 80 triệu.

  Như vậy, trường hợp của bạn Hồng Mai thuộc dạng hô và khấp khểnh khá nặng thì không thể có mức giá niềng răng 10 triệu đối với phương pháp 3D Clear Aligner. Tuy nhiên, bạn vẫn nên đến các địa chỉ nha khoa uy tín để được bác sĩ kiểm tra rõ tình hình và lên phác đồ điều trị với mức giá hợp lý nhất.

  CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ >>> Niềng răng dưới 10 triệu
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.