1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Niềng răng mắc cài giá rẻ là bao nhiêu tiền?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi mymy2000, 26 Tháng mười 2019.

 1. mymy2000

  mymy2000 Member

  “Chi phí niềng răng giá rẻ là một trong những câu hỏi đang rất nhiều các bạn trẻ quan tâm. Vì đây là giải pháp thẩm mỹ cho những trường hợp răng bị hô, móm, khấp khểnh… thường được nhiều người lựa chọn từ trước đến nay.

  Niềng răng mắc cài giá rẻ nhất hiện nay là bao nhiêu?

  Bảng giá niềng răng giá rẻ phụ thuộc vào quy định giá của từng nha khoa và thường thấp hơn so với tại bệnh viện răng hàm mặt. Mức chi phí niềng răng giá rẻ nhất là từ 25 triệu đến 80 triệu tùy loại hình niềng răng. Chi phí niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu tiền vui lòng tham khảo bảng giá tại Nha khoa Sunshine.

  [​IMG]

  Mặc dù có mức giá rẻ nhất nhưng hiệu quả mà niềng răng mắc cài kim loại tự đóng đạt được vẫn rất cao hơn so với mắc cài buộc thun thông thường. Khả năng chịu được lực kéo lớn, nắn chỉnh linh hoạt, có thể áp dụng cho nhiều trường hợp, từ đơn giản đến phức tạp. Tuy nhiên, hạn chế của loại mắc cài này là tính thẩm mỹ không cao do mắc cài dễ bị lộ, khiến người đối diện nhận biết rõ bạn đang đeo mắc cài.

  Các yếu tố quyết định chi phí niềng răng

  Hiện nay, hai phương pháp niềng răng chính đó là niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài. Mỗi loại, chi phí lại khác nhau phụ thuộc vào tình trạng răng của bệnh nhân. Bên cạnh đó, chi phí niềng răng cũng có mức giá chênh lệch tại các địa chỉ nha khoa hiện nay, bởi tùy thuộc vào những yếu tố sau:

  ✔ Tình trạng răng miệng của bạn: hô nhiều hay ít, móm hay thưa, răng khấp khểnh...

  ✔ Hình thức niềng năng bạn lựa chọn: niềng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng trong suốt invisalign, niềng răng mặt trong.

  ✔ Cơ sở thực hiện niềng răng.

  [​IMG]

  Tổng hợp từ những điều trên, có thể thấy rằng, niềng răng bằng mắc cài kim loại tự đóng chuẩn sẽ có giá rẻ nhất trong tất cả các loại niềng răng (40 triệu đồng). Để đảm bảo được hiệu quả của phương pháp niềng răng, yếu tố đầu tiên và quan trọng hơn hết chính là cơ sở thực hiện. Bạn không nên chỉ đặt nặng vấn đề chi phí mà bỏ qua yếu tố kết quả.

  Các giải pháp niềng răng tốt nhất hiện nay

  - Niềng răng khí cụ tháo lắp


  Sử dụng cho độ tuổi 6 - 12 tuổi (giai đoạn tiền chỉnh nha). Khí cụ tháo lắp sẽ giúp giảm thiểu mức độ phức tạp cho phương pháp chỉnh nha cố định về sau.

  - Niềng răng mắc cài kim loại

  Là phương pháp cố định, dây cung được giữ trong khe mắc cài bằng nắp kim loại gắn trên mắc cài, nên không cần buộc thun.

  [​IMG]

  Ưu điểm:

  + Thời gian tái khám ít: 1 – 2 tháng/lần.
  + Lực chỉnh nha nhẹ nhàng, không đau.
  + Mắc cài không bị vỡ, việc thay dây cung đơn giản và nhanh chóng.
  + Răng di chuyển nhanh hơn, nhờ đó rút ngắn thời gian điều trị: khoảng 6 tháng.

  Nhược điểm:


  + Tính thẩm mỹ không cao do mắc cài dễ bị lộ.
  + Người đối diện nhận biết rõ bạn đang đeo mắc cài.

  CLICK XEM NGAY BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TẠI ĐÂY >>> Niềng răng mắc cài giá rẻ
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.