1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Nikon D750: “Quái vật thu nhỏ” cho nhiếp ảnh đám cưới đôi mắt hút hồn

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi vyvy1808, 18 Tháng hai 2020.

 1. vyvy1808

  vyvy1808 Member

  Cho bạn nhiều thông tin mới nhất về quái vật thu nhỏ này, 1 nhiếp ảnh gia chụp ảnh đã thử nhiều chiếc máy nhưng không bằng con quái vật này cùng đọc bài viết để hiểu hơn thông tin của chúng tôi ban nhé

  >> Xem thêm: Máy ảnh CanonMáy ảnh Nikon


  Nikon D750 và Nikon D3S

  Tôi đã sử dụng hai máy Nikon D3s trong vài năm gần đây. Tôi ngưỡng mộ máy ảnh này, và thường xuyên chào hàng nó như là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiếp ảnh đám cưới. Có khả năng kết hợp tốt nhất các megapixel về khả năng in và lưu trữ trực tuyến / ngoại tuyến, AF hoàn hảo, giá rẻ thứ hai và khả năng ISO cao nhất (trong phạm vi dynamic range) của bất kỳ máy ảnh hành động chuyên nghiệp nào.

  Khả năng lấy nét tự động của Nikon D750

  Tôi tự chọn điểm AF và sử dụng lấy nét liên tục (AF-C). Tôi không cần máy ảnh để xác định điểm tập trung, thành phần và mắt của tôi làm điều đó. Tất cả các máy ảnh cần làm là đinh vật tôi đang tập trung.

  >> Hãng máy ảnh bán chạy: Máy Ảnh Sony

  Buổi lễ – đi bộ xuống lối đi trên lối đi giữa lối đi mà bạn nhìn thấy ở đầu bài viết này là trong ánh sáng rất thấp. D750 không có vấn đề gì khi đóng băng chủ thể với một điểm ngoài (thấp hơn giữa). Việc có thể thực hiện kiểu chụp đó và không dựa vào điểm trung tâm là một sự gia tăng rất lớn cho khả năng sáng tác.

  Bất kỳ tác phẩm cực đoan nào cũng có thể được thực hiện bằng cách khóa tiêu điểm (nút AE / AF-L) và sắp xếp lại một chút, một cái gì đó mà tôi đã luôn luôn làm. Nó xảy ra với tôi rằng nếu tôi chồng lên độ phân giải 12MP của D3s qua kính ngắm D750, điểm AF D750 sẽ bao gồm khung D3s tưởng tượng đó. Trong trường hợp ‘tồi tệ nhất’ (nói cách khác, cần AF trên một đối tượng ở góc khung) tôi có thể sử dụng một điểm ngoài, sau đó cắt hình ảnh và vẫn có độ phân giải cao hơn D3s. Trong khi hoàn toàn không khoa học, nó làm cho tôi ít cười nhất.

  Tôi sử dụng điểm AF bên ngoài cả ngày, hiệu suất của họ rất quan trọng đối với phong cách chụp ảnh của tôi. Những bức ảnh này đã được thực hiện thành công bằng cách sử dụng các điểm tập trung bên ngoài.
  [​IMG] [​IMG]

  Kỹ thuật Low light với Nikon D750

  Tôi đã thực hiện nhiều bài kiểm tra trong một căn phòng tối tăm, tập trung vào các vật thể trong điều kiện có thể dừng lại mọi máy ảnh khác mà tôi đã thử nghiệm. Thời gian trôi qua, D750 vượt quá mong đợi của tôi.
  [​IMG]
  Đáng kinh ngạc! Nó làm cho nhà thờ tối trông như một căn phòng sáng rực rỡ, dễ dàng. Chú ý đến chất lượng dải động, ngay cả ở ISO 9000. Tuyệt đẹp. D750 không có vấn đề gì khi so sánh môi trường thử nghiệm. Những bức ảnh dưới đây được chụp trong điều kiện tối hơn những kết quả được đề xuất – như đó là sức mạnh của một cảm biến hàng đầu kết hợp với tự động lấy nét hàng đầu:
  [​IMG]
  Thao tác với ảnh RAW

  Mức độ RAW có thể chỉnh sửa được (linh hoạt) có ảnh hưởng sâu sắc đến khả năng sản xuất ảnh. Dải tương phản động trong một hình ảnh càng cao, bạn càng làm được nhiều thao tác khác nhau. Đây là lý do tại sao dải động cao hơn ở ISO cao hơn rất quan trọng, bạn vẫn có thể thao tác hình ảnh theo ý muốn của bạn.
  [​IMG]

  Các hình ảnh trên, nhập khẩu vào Lightroom với tiếp xúc đẩy +5 EV. Độ sâu của chi tiết trong vùng bóng tối dường như rất tốt, về cơ bản là màu đen trong hình ảnh ban đầu. Thật đáng kinh ngạc. Việc chuyển đổi màu đen và trắng rất dễ dàng như một số máy ảnh ở ISO 800..

  Kết luận

  Tôi rất thích đi nhiếp ảnh, có thiết bị nhẹ hơn và nhỏ hơn luôn được chào đón. Để có được điều đó với không hạn chế cơ bản là một thành tựu tuyệt vời. Việc tiết kiệm kích thước và trọng lượng, trong khi vẫn duy trì – và trong một số trường hợp thậm chí vượt quá – hiệu suất D3s không có gì là tuyệt vời.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.