1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Nữ kỹ thuật viên ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học càng được quan tâm

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh' bắt đầu bởi nguavang, 11 Tháng một 2016.

 1. nguavang

  nguavang Member  Trong thực tế hiện nay Chuên kỹ thuật viên nữ chuyên ngành hình ảnh y học rất được sử dụng rộng rãi hơn vì tính thân thiện, tính kỹ lưỡng vốn sở hữu của phụ nữ, cộng sở hữu sự ân cần với bệnh nhân, và đôi lúc còn là tế nhị khi chụp những kỹ thuật đặc thù cho bệnh nhân nữ (như chụp vú gọi là nhũ ảnh, hay những kỹ thuật chụp buồng trứng tử cung..), hay sự khéo léo, và cẩn thận trong thao tác trên những máy chiếu chụp cũng tạo phải các hình ảnh khía cạnh và chính xác hơn!  [​IMG]


  Thực trạng nhân lực Các ký thuật viên nữ Kỹ thuật Hình ảnh Y học bây giờ

  Xem thêm thông tin tuyển sinh trung cấp y

  Ở các thành phố to như Thủ đô Hà Nội hay TP Hồ Chí Minh kể riêng và tính trên cả nước nhắc chung thì, số lượng kĩ thuật viên nữ vẫn còn vô cùng khiêm tốn, theo thống kê chỉ có khoảng trên dưới 100 Kỹ thuật viên nữ thấp nghiệp hàng năm. Đây là “nguồn hiếm” để các cơ sở Y tế, các Phòng khám, và Bệnh viện “săn tìm” vào mỗi mùa tốt nghiệp hàng năm của các trường Y dược. 1 phần cũng bởi tâm lí lối mòn là “phụ nữ trong ngành y thì chỉ hợp với những ngành như: điều dưỡng, Trung cấp hộ sinh - Nữ hộ sinh, hay bác sĩ”, 1 phần nữa là trên thực tế ngày nay có rất ít trường y dược được phép đào tạo chuyên ngành này.

  với thể thấy nhu cầu nhân lực, cũng như vai trò của người Nữ Kỹ thuật viên Chẩn đoán hình ảnh Y học càng khi càng được ngành Y tế trọng dụng. Vậy giả dụ bạn với nhu cầu học ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học hãy cửa hàng Trường trung cấp Y khoa Pasteur để đăng ký học.

  Xem thêm thông tin Đại học thú y

  Văn phòng tuyển sinh Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 103 Nhà B số 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội (Đối diện ĐH Thủy Lợi).
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.