1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Núi lửa phun trào – Tiền thưởng cực cao trong Wild Lava

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi prokhong5, 3 Tháng mười một 2021.

 1. prokhong5

  prokhong5 Active Member

  Wild Lava là 1 trò chơi slot dạng 3x3 ô với cách chơi vô cùng đơn giản. Trò chơi có tỉ lệ hoàn trả lên đến 95%.
  [​IMG]
  ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN WELLBET MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY
  [​IMG]
  1/ Luật chơi slot đổi thưởng Hot Gems:

  - Người Chơi sẽ giành chiến thắng nếu ghép 3 Biểu tượng chiến thắng bất kỳ liên tiếp theo hàng, cột hoặc đường chéo. Số tiền thắng sẽ thay đổi từ 1x đến 10.000x Tổng tiền đặt cược.

  - Khi có một trận đấu, một thông báo You Win sẽ xuất hiện ở cuối thẻ với số tiền Người Chơi đã thắng.

  - Một trường động sẽ được hiển thị trên thẻ, hiển thị số tiền thắng tối đa cho mỗi lần đặt cược. Trường sẽ được thay đổi linh hoạt theo đặt cược (giá thẻ) do Người Chơi chọn.

  - Các cấp số nhân sau đây có sẵn để giành chiến thắng (tất cả được nhân với Tổng Cược): 1, 2, 4, 5, 10, 20, 50, 100, 1000, 10000.

  - Chiến thắng tối đa trong trò chơi có giới hạn cao hơn.

  2/ Cách chơi slot đổi thưởng Hot Gems:
  [​IMG]
  - Khi bắt đầu Trò chơi, Người Chơi chọn Giá thẻ bằng cách nhấp vào biểu tượng tiền xu và sử dụng các nút + và – tăng hoặc giảm tổng số tiền Cược.

  - Nhấp vào Buy Card để mua thẻ và bắt đầu trò chơi.

  - Ngay sau khi nhấp vào nút Buy Card – biểu tượng sẽ thay đổi thành Quick Reveal.

  - Sau khi Người Chơi chọn Buy Card, biểu tượng Giải thưởng khu vực Reveal Prize có thể bị cào để lộ ra giải thưởng chiến thắng của Người Chơi. Tuy nhiên khi nhìn thấy một giải thưởng được hiển thị không có nghĩa là Người Chơi sẽ thắng, Người Chơi phải để lộ các ô để xem có 3 biểu tượng chiến thắng trong 1 trong những kết hợp chiến thắng hay không.

  - Người Chơi có thể cào tất cả 9 ô bằng cách nhấp vào nút Quick Reveal hoặc cào từng ô thủ công. Nút Quick Reveal có thể được nhấp vào bất kỳ lúc nào để hiển thị phần còn lại của các ô.

  - Các thẻ có thể được chơi tự động. Bấm vào nút Autoplay để hiển thị danh sách các tùy chọn.

  - Người Chơi có thể chọn số lượng thẻ để chơi tự động. Trong chế độ tự động, nút Autoplay hiển thị số lượng các thẻ còn lại. Chế độ kết thúc khi Người Chơi đã chơi số thẻ xác định hoặc khi không có đủ tiền cho lần chơi tiếp theo. Người Chơi có thể kết thúc Chế độ tự động sớm hơn bằng cách nhấp vào Stop Autoplay nằm ở phía dưới bên phải góc cửa sổ trò chơi.

  Tham gia ngay slot game Wild Lava tại WELLBET để tận hưởng không khí biển trong lành, mát mẻ và có cơ hội giành được những phần thưởng cực kì hấp dẫn.

  Chúc các bạn tham gia game may mắn, thắng lớn!
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.