1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

ổ cứng laptop 1Tb

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi lynguyen132, 4 Tháng bảy 2018.

 1. lynguyen132

  lynguyen132 Member

  CẤU HÌNH ALIENWARE 13 R3,
  Alienware 13 R3 (thế hệ thứ 3) được giới thiệu đầu năm nay tại triển lãm IFA nay đã có giá bán kèm cấu hình chi tiết của tổng cộng 4 phiên bản. Đây là laptop chơi game có màn hình 13", độ phân giải tối đa 2K, có tùy chọn màn hình OLED, card màn hình GTX 1060, hỗ trợ VR Ready, có thể kết nối với card đồ họa gắn ngoài và dùng CPU Core i5 hoặc i7. ổ cứng laptop 1Tb

  Mặc dù cấu hình của Alienware 13 R3 đáp ứng được yêu cầu của Oculus Rift nhưng đáng tiếc là máy chỉ có 2 cổng USB (loại thường, Type-A). Trong khi đó phải cần đến 4 cổng thì mới đủ để kết nối với một bộ kính thực tế ảo của Oculus kèm tay cầm Xbox One. Do vậy nếu chơi bằng kính của Oculus thì bạn phải có thêm một cái USB Hub thì mới đủ được.

  Cấu hình và giá bán:
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.