1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu 'Ohe'o Gulch Pools thiên đường du lịch Hoa Kỳ

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi conglyvaness, 25 Tháng tư 2020.

 1. conglyvaness

  conglyvaness http://bit.ly/2KUQgET http://bit.ly/318IjTL

  Khu vực này luôn đông đúc vào cuối tuần, và mặc dù bãi đậu xe rộng nhưng nó thường đầy. Thật không may, khi bạn có thể book vé máy bay đi Mỹ 1 chiều và trải nghiệm các hồ bơi đã bị đóng cửa để bơi vô thời hạn do lũ lụt và đá rơi, nhưng những con đường mòn vẫn mở quanh năm.

  Mặc dù nhóm Seven Seven Pools Pools là một cái tên tuyệt vời, nhưng không bao giờ có bất cứ điều gì được coi là thiêng liêng đối với các vùng nước này và khi những cơn mưa lớn ập đến, sẽ có hơn 20 hồ bơi nếu bạn bao gồm những hồ nước ở phía bên kia ngọn núi.

  [​IMG]

  Phải mất hai đến ba giờ để đi bộ, tùy thuộc vào lượng thời gian bạn dành cho thiên nhiên tuyệt đẹp. Đường mòn Pipiwai, nằm trên Bảy hồ bơi linh thiêng, là một trong những chuyến đi bộ tốt nhất trên Maui. Đó là 4 dặm khứ hồi, đạt khoảng 800 feet so với mực nước.

  Nó nằm trên vùng đất được hiến tặng cho hệ thống Công viên Quốc gia Haleakalā để những hồ nước tuyệt đẹp được nuôi dưỡng bởi những thác nước chảy qua khe núi, nơi được mệnh danh là Bể Bảy Thiêng, Bảy có thể được công chúng yêu thích.

  Bãi đậu xe cho tất cả các thác và đường mòn nằm ngay phía trước Mile Marker 42 trên đại dương của con đường. Hãy đến sớm để có được một chỗ; cắm trại trong khu cắm trại tại chỗ hoặc ở lại Hana để đảm bảo đến sớm. Đi theo quốc lộ 31 về phía nam từ Hana.

  Một loạt các thác nước và hồ bơi chảy qua 'Ohe'o Gulch và vào đại dương. Gul Ohe'o Gulch là một sân chơi tự nhiên cho người dân địa phương và khách du lịch. Có một số thác nước lớn dọc theo tuyến đường dẫn đến điểm đến cuối cùng tại Thác nước Waimoku, nó đổ xuống 400 feet xuống một bức tường đá nham thạch tuyệt đối.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.