1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

ỐNG NHỰA PVC

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi thdieu, 26 Tháng hai 2020.

 1. thdieu

  thdieu Member

  ỐNG NHỰA PVC
  [​IMG]DANG TIN RAO VAT THU CONG Đăng lúc tháng 2 19, 2020
  TỪ KHÓA


  Kính gởi: Quý khách hàng, Quý Đại lý
  Nhựa Minh Thịnh được hình thành từ năm 2005. Trải qua nhiều giai đoạn học hỏi và cố gắng, chúng tôi cho ra đời 2 dòng sản phẩm tốt, chất lượng , bền bỉ trong phân khúc ống nhựa pvc cho ngành nước.
  Ống nhựa MINH THỊNH chuyên dùng khoan giếng, cấp thoát nước đòi hỏi chất lượng bền bỉ, dẻo dai, không độc hại.
  [​IMG][​IMG]

  Ống nhựa MINH TUẤN dùng cho cấp thoát nước với giá rất cạnh tranh và chất lượng.
  [​IMG][​IMG]

  Ống nhựa Minh Thịnh với sự dẻo dai, bền bỉ và giá thành cạnh tranh đã được các cơ sở khoan giếng , hệ thống tưới tiêu, cấp thoát nước đô thị, nông nghiệp ………tin dùng.
  Ống nhựa Minh Tuấn với giá thành cạnh tranh và chất lượng sẽ mang đến sự hài lòng. Bên cạnh đó với ống lọc khoan giếng upvc của chúng tôi sẽ đáp ứng chất lượng tốt cho giếng khoan của Quý khách.
  Ống lọc nước khoan giếng-Ống Nhựa Minh Thịnh.
  Ống lọc uPVC khoan giếng được sản xuất chất lượng đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách. Ống lọc phi 42, Ống lọc phi 49, Ống lọc phi 60, Ống lọc phi 90, Ống lọc phi 114, Ống lọc phi 140…….
  [​IMG][​IMG]

  Công ty chúng tôi chuyên sản xuất ống nhựa PVC thương hiệu “MINH THỊNH”, ” MINH TUẤN chuyên dùng cho cấp thoát nước khu dân cư đô thị, thủy sản, tưới tiêu, nông nghiệp…
  [​IMG]

  Đặc biệt ống nhựa Minh Thịnh dùng rất tốt trong khoan giếng, đóng giếng…. những ngành nghề đòi hỏi ống nhựa chất lượng tốt. Tiêu chí hoạt động: “Sản phẩm tốt , Bền bỉ, dẻo dai , giá phải chăng”
  Cần tìm đại lý trong nước để phân phối sản phẩm.
  Hy vọng ống nhựa MINH THỊNH và MINH TUẤN là sự lựa chọn của Quý khách.
  Chúng tôi sẽ lắng nghe và học hỏi tất cả những ý kiến của Đại lý, Khách hàng nhằm cố gắng đáp ứng nhu cầu của Đại lý, Khách hàng .
  Hãy gọi ngay cho chúng tôi để có giá Đại lý.
  Hồng Phước - Mobi và Zalo : 0777 008 009
  Email : pvcnhua@gmail.com
  Skype : phuocseohttps://nhuaminhthinh.com
  “”” CHÚC QUÝ KHÁCH LÀM ĂN PHÁT ĐẠT ”””
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.