1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Ongame tiến lên một số thủ thuật chơi tiến lên miền Nam

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Việc làm các ngành khác' bắt đầu bởi cutam, 19 Tháng tư 2019.

 1. cutam

  cutam Member

  Ongame tiến lên một số thủ thuật chơi tiến lên miền Nam
  Ongame tiến lên là trò chơi được ham mê nhất hiện giờ
  Ongame tiến lên cách vào w88 khi bị chặn miền Nam đang là một trò chơi giải trí được tất cả Các bạn trẻ ưa chuộng hiện tại. Để có thể chơi luôn dành thắng lợi thì ngoài việc bạn với kinh nghiệm thì cũng đòi hỏi bạn phải mang sự tính toán rõ ràng và kỹ lưỡng. Đây là trò chơi tuy đơn giản nhưng không thuận tiện gì để mang thể dành thắng lợi. Dưới đây chúng tôi xin nêu ra một số kinh nghiệm cho Cả nhà tham khảo, chia sẻ trong khoảng trang 188bongda

  Một số tố chất để phát triển thành cao thủ trong ongame tiến lên miền Nam
  Nhìn nhanh, đánh ra nhanh thế bài của mình: người nào cầm cái, bài sở hữu 3 bích, heo hàng, sảnh, xám hay không… bộ nào sở hữu thể cướp hoặc giữ cái.

  Phải nhớ được những cây bài quan yếu. Ví dụ: nhớ được ít ra bài làng từ J trở lên… hoặc nếu phục sảnh 5 thì phải nhớ được các cây từ 10 trở lên. nói chung người nào nhớ được bài càng phổ quát càng tốt, bên cạnh đó thì lúc chơi để đỡ mệt ta cũng chỉ cần với khả năng nhớ được những cây bài mấu chốt của: Sảnh, xám, hàng, đôi là đủ.

  [​IMG]

  Ongame tiến lên một số kinh nghiệm chơi tiến lên miền Nam
  Cướp cái
  lúc bạn về nhất là bạn sở hữu cái, bạn với quyền đánh ra log bài trước tiên của mình sở hữu quyền suy xét để đẩy cuộc chơi theo hướng của mình. Ở trò chơi này thì cái là cực kỳ quan trọng nếu như bài bạn không sở hữu cái thì muốn về nhất bạn phải với 1 log bài nào ấy để cướp cái… VD bài bạn với đẹp như tiên toàn sảnh khủng, xám khủng nhưng bạn không sở hữu log bài nào để cướp cái hoặc khiến cái thì bài cũng chỉ bằng không, nhưng nó sẽ khác biệt hoàn toàn giả dụ ván bài đấy bạn mang cái..


  Nhớ bài:
  phấn đấu nhớ được bài làng nhất là những cây bài quan yếu để xem sảnh hoặc xám hay đôi của mình đang phục mang lệnh ko, còn bao nhiêu thời cơ để làng tóm được…

  Điều bài:
  thường nhật khi đánh bài tiến lên kiểu miền Nam thì nhà tay trên đa dạng lúc chính là đồng mình của mình, nếu như mình ko cướp được cái hoặc cướp cái khó khăn thì tốt nhất là nên nhịn nhường cái cho nhà trên của mình. hạn chế dường cái cho nhà dưới vì lúc họ đánh ra bạn sẽ là người rốt cuộc của vòng. nếu mình ko nhất được thì thế bài tốt nhất là nhà trên mình về nhất…

  Ongame tiến lên – Nhưng với những trường hợp đặc biệt(phòng thủ chống đút 3 bích), bắt bắt buộc điều cho nhà sau về nhất vd như: bài mình không sở hữu 3 bích mà 3 bích lại chưa ra, bài xấu không mang khả năng về bắt yêu cầu bơm cho nhà sau về luôn để tránh bị đút 3 bích dù rằng có thể bị thối… bài nhà sau còn 1 lá thì cóc cây nhỏ nhất hoặc nhà trên cóc thì mình nên bỏ không nên chêm vào để cho nhà sau về hạn chế đút 3 bích.

  Trên w88 chơi được không đó là các kinh nghiệm thực tế để với thể chiến thắng và chơi trò chơi ongame tiến lên miền Nam một cách tiện dụng nhất.Với san sớt trên chắc chắn sẽ đem đến cho Cả nhà một số thông báo hữu ích nhất. Chúc Anh chị em chơi game vui vẻ và dành chiến thắng!
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.