Pagerank là gì? Cách tăng pagerank hiệu quả mới nhất

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi thangtran1189, 8 Tháng một 2016.

 1. thangtran1189

  thangtran1189 New Member

  Pagerank là gì? một câu hỏi của rất nhiều các bạn mới làm SEO, để trả lời cho câu hỏi này Hocseoodau.com xin có một bài viết về Pagerank là gì và cách để tăng Pagerank hiệu quả nhất cho website của bạn.

  Trên thực tế thì trên các diễn đàn trao đổi về SEO các bạn sẽ chỉ nghe nói tới PR cao, biết được rằng PR cao sẽ tốt cho SEO nhưng ít bạn có thể hiểu được bản chất của từ viết tắt PR đó là gì.

  Vậy Pagerank là gì? ( PR )
  Để đề cập đến sự tin tưởng của một ai đó chúng ta thường dùng từ uy tín. Với Google cũng vậy để có thể có được sự tin tưởng và đề cao của Google thì website của bạn cần có PR cao

  [​IMG]

  Pagerank chính là sự tin tưởng, độ uy tín của một trang web. Đây là thuật ngữ nhằm ám chỉ sự tín nhiệm của Google đối với những trang web. Theo các chuyên gia hàng đầu về SEO trên thế giới thì chỉ số Pagerank sẽ được đánh giá theo thang điểm từ 1 đến 10. Để từ đó trang web nào được đánh giá cao sẽ có PR cao

  Vậy làm thế nào để Google có thể tính được PR cao cho từng trang của nhiều trang website? là một câu hỏi mà ở các khóa học SEO hay các mạng xã hội rất được quan tâm. Thường thì những trang có nhiều liên kết từ bên ngoài dẫn đến nó thì đó là một trang uy tín và có nhiều sự tin tưởng của người dùng. Điều này có thể tính cho trang đó có PR cao

  Phương pháp tăng Pagerank hiệu quả cho website
  Làm thế nào để tăng Pagerank cao cho website của mình là một câu hỏi được rất nhiều các SEOer, vậy làm thế nào đề có PR cao.

  Backlink là thứ mà bạn cần nhất lúc này, bạn cần làm tốt các trình tự trong SEO Offpage để có nhiều liên kết trỏ về trang web của bạn. Hãy trao đổi liên kết với các trang khác có cùng nội dung với trang của bạn, nếu trao đổi được với các trang có PR cao hơn của bạn thì càng tốt.

  [​IMG]

  Với những nội dung chất lượng, được nhiều người dùng quan tâm và tìm hiểu cũng là cách tăng Pagerank cho website của bạn. Hãy tạo ra nhiều nội dung chất lượng để kéo lượng và thời gian truy cập vào website của bạn.

  Để có thể tăng Pagerank cao cho trang web của bạn thì lượng truy cập cao cũng là một yếu tố để đánh giá độ uy tín và tin tưởng của website. Hãy làm mọi cách để có thể kiếm được nhiều lượt truy cập vào trang web của bạn, có thể là chia sẻ bài viết trên mạng xã hôi hay đặt các Banner quảng cáo trên các trang có PR cao.

  Kết luận
  Nói chung để trang web của bạn có thể tăng được Pagerank cao thì trang web của bạn cần phải có nhiều liên kết dẫn về, vậy hãy tạo nhiều nội dung trong các trang của website đó. Nếu nội dung đó chất lượng, chính xác ắt sẽ co nhiều liên kết muốn trỏ về website của bạn và việc chỉ số Pagerank cho website của bạn sẽ tăng cao là điều quá bình thường.

  Thông qua bài viết này Hocseoodau.com hy vọng đã giúp các bạn hiểu thêm về khái niệm Pagerank là gì? và làm thế nào để có thể tăng PR cho website hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công
  Nguồn: http://hocseoodau.com/pagerank-la-gi-phuong-phap-tang-pagerank-hieu-qua-cho-website/
   
 2. dunghoang

  dunghoang New Member

  Pagerank bây giờ google nó có còn quan tâm nữa đâu, chắc bạn seo cũ à. Muốn có pr cao thì cop toàn bộ database của site cũ là nó hưởng toàn bộ sức mạnh của site cũ ngay thôi mà
   
 3. tranhtuonghd

  tranhtuonghd New Member

  PR h ko cập nhật thôi chứ ko phải là chết hẩn nhé, vẫn có trong xếp hạng từ khóa
   
 4. diamondtrai1912

  diamondtrai1912 New Member

  lấy toàn bộ bài viết trong trang web của mình lên diễn đàn chia sẽ, bị google đánh giá là spam không ạ nếu không bị spam thì đăng được lên bao nhiêu diễn đàn không ạ???? e thấy bác để cả nguồn???? các bác làm sáng tỏ cho em hiểu với ạ, em mới seo nên cũng không dành lắm.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)