1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Paragon mang ánh sáng hoàn hảo của đèn chống thấm tới cho mọi người

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hoaquynh123, 9 Tháng sáu 2018.

 1. hoaquynh123

  hoaquynh123 Member

  Paragon đã mang lại 1 món quà ánh sáng cho ngôi làng 30 năm không đc thắp sáng bằng điện tại việt nam.

  Làm như thế nào một chương trình tuyển mộ nhân viên đang nâng cao cuộc sống đời thường của hàng ngàn con người ở trên khắp quả đât.

  Hà Nội, nước ta – Royal Paragon công ty lớn dẫn đầu quả đât về thiết bị chiếu sáng, đã bán một món quà chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời với technology Paragon Led cho làng Thanh Sơn tại VN. Món quà ý nghĩ này nhằm mục đích sâu xa đời sống của người dân trong thôn nơi đã không được thắp đèn suốt 30 năm qua, là một phần của chương trình ‘Paragon Gift of Light “- một sáng kiến nội bộ, trong số đó nhân viên Paragon đề cử và bình chọn cho các dự án công trình ở trên toàn cầu xứng đáng nhận món quà ánh sáng từ Paragon chính là những đèn chống thấm nước . trong mỗi tháng tới, dự án sẽ được triển khai bởi nhân viên Paragon tại 17 quốc gia.

  [​IMG]

  Làng Thanh Sơn nằm trong một Khu Vực nông thôn cách Hà Nội khoảng 70 km. Trong 30 năm qua, cuộc sống trong làng của hiệp hội cộng đồng này đã không sở hữu điện lưới khi mặt trời lặn. không có bất kì ai khác, một đội những nhân viên Paragon đã lắp đặt đèn chiếu sáng chiến lực mặt trời công nghệ LED cho 180 hộ gia đình không tồn tại điện lưới và lắp đặt đèn thanh khẩn cấp LED và đèn huỳnh quang compact tới hơn 108 hộ gia đình có nguồn điện không tin cậy. không dừng lại ở đó, Paragon đã bán đèn Paragon năng lượng mặt trời chiếu sáng đường GreenVision LED cho 1 khu trung tâm thương mại tại những trung tâm hiệp hội cộng đồng làng.

  “Chúng tôi cần phải làm sống dậy thương hiệu của công ty chúng tôi không những từ ngữ trên trang giấy. bởi thế, có cách nào để lấy nó vào cuộc sống thường ngày tốt hơn là những chuyên viên của công ty chúng tôi chọn các Tại Sao xứng đáng mà đặc biệt cói họ và tiếp nối cung cấp các cải tiến của Shop chúng tôi để cải thiện cuộc sống thường ngày của người dân, “Eric Rondolat, Giám đốc điều hành của Paragon Lighting nói. “Chúng tôi đã nhận được hơn 200 đề cử và hàng ngàn chuyên viên của Shop chúng tôi đánh giá để đưa ra quyết định những dự án được lựa chọn mà ngày nay đang được triển khai tại 17 quốc gia. các dự án công trình tại làng Thanh Sơn minh họa cách Shop chúng tôi đang sâu xa cuộc sống cói ánh sáng và nâng cấp đời sống của người dân. ”

  tập đoàn Paragon mang món quà ánh sáng tới người nghèo

  Lê Việt Hùng, Giám đốc sale, Paragon Lighting VN, người đã đề cử dự án và lao động với 1 đội ngũ chín nhân viên lắp đặt ánh sáng cho biết về đèn led Paragon chiếu sáng trong nhà sử dụng đèn tuýp led t5 cũng khá hiệu quả và hoàn toàn có thể mang được rất nhiều nơi, “Những ngọn nến và đèn dầu hỏa đã được không còn cần thiết nữa và các nụ cười trên khuôn mặt của người dân nói lên tất cả. trẻ con hoàn toàn có thể chơi 1 cách an toàn và học vào buổi tối và cuộc sống dân làng đã nở rộ, không hề bị ràng buộc bởi màn đêm. technology của Shop chúng tôi không những nâng cấp cuộc sống thường ngày của chúng ta mà cả họ nữa, điều này cho thấy thêm các đổi mới trong chiếu sáng của Shop chúng tôi thực sự quan trọng đặc biệt. Nó làm cho tôi cảm thấy vui sướng từ trong tâm địa. ”
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.