Penguin và panda không phải là nguyên nhân gây ra biến động từ khóa

Thảo luận trong 'Tin Tức Chung' bắt đầu bởi lenhung10692, 18 Tháng một 2016.

 1. lenhung10692

  lenhung10692 New Member

  Trong năm 2016 này Google có gì thay đổi luôn là câu hỏi mà nhiều seor đặt ra ,vậy để trang bị cho mình những phương án mới phù hợp với bộ mày tìm kiếm này .Trong tuần vừa qua chắc hẳn mọi người đã thấy biến động nhiều trong kết quả tìm kiếm của Google, và hầu hết các chia sẻ trên diễn đàn hay trên các group thảo luận, thứ hạng từ khóa đều bị giảm mạnh.
  Và cũng đã có nhiều ý kiến về sự biến động từ khóa này, có nhiều ý kiến cho rằng “Biến động lớn thứ hạng từ khóa do Penguin”, có người nghĩ do Panda. Nhưng thực chất sự biến động là tăng giảm từ khóa thất thường không phải do 2 con thú cưng của Google này gây ra .

  [​IMG]
  Theo thông tin từ Yoast thì sự biến động này chỉ là “Một trong những lần cần nhập thường xuyên của Google”. Và cũng theo Yoast thống kê thì lần cập nhật này chủ yếu ảnh hưởng đến các trang web dạng tin tức, đặc biệt cho các cụm từ về thương hiệu.
  Có nhiều thông tin cho rằng Google đã tích hợpthuật toán Pandavào thuật toán cơ bản của Google, nhưng điều này chưa có thông tin xác nhận chính thức từ phía Google nên chúng ta vẫn đang chờ đợi một thông báo chính thức về Panda. Có lẽ nó mà tích hợp vào thuật toán xếp hạng cơ bản thì sẽ công bằng hơn cho những ai đầu tư mạng vào content . Và tất nhiên nó cũng là nỗi khiếp sợ của webmaster hay sử dụng content mỏng hay kém chất lượng ^^. Cùng vnseosem.com chờ đợt thông tin chính thức từ phía Google nhé.
  Nguồn :http://vnseosem.com/threads/bien-dong-cua-tu-khoa-khong-phai-do-penguin-va-panda-gay-ra.41959/
   
 2. hocseogame

  hocseogame Member

  Dạo này mấy thuật toán update liên tục dễ là nó lắm chứ!
   
 3. thuhasq11

  thuhasq11 Member

  em nghĩ thuật toán cũng ảnh hưởng nhưng chỉ ảnh hưởng cho những site spam thôi
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)