1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Phải làm gì để quảng cáo facebook đi đúng hướng?

Thảo luận trong 'Thảo luận chung về Marketing Online' bắt đầu bởi Halilinh, 3 Tháng hai 2016.

 1. Halilinh

  Halilinh New Member

  Quảng cáo facebook là một trong những giải pháp giúp công việc kinh doanh của bạn phát triển. Nhưng cần phải làm gì để quảng cáo facebook của bạn đi đúng hướng thì không phải ai cũng biết.
  [​IMG]


  Bước 1: Xác định mặt hàng bạn muốn bán

  Bạn có muốn tập trung kinh doanh một mặt hàng cụ thể? Hoặc để cho khách hàng lựa chọn từ một loại mặt hàng? Cần lưu ý rằng, bạn nên giúp khách hàng kết nối trực tiếp đến trang mà họ có thể mua sản phẩm thay vì buộc họ phải thông qua các bước không cần thiết.

  Bước 2: Đối tượng nào có nhu cầu?

  Hãy nghĩ đến thị trường tiềm năng của bạn. Sản phẩm này hướng đến nhóm đối tượng nào? Tuổi tác, giới tính, địa vị như thế nào? Bạn có thể mang lại lợi ích gì cho họ? Họ quan quan tâm những sản phẩm như thế nào?... Hãy nghiên cứu thật kỹ đối tượng trước khi bắt đầu chiến dịch.

  Bước 3: Chọn hình ảnh

  Khi tạo quảng cáo trên Facebook, bạn được phép đăng tải thêm một hình ảnh nhỏ. Chú ý, bạn không nên sử dụng logo thương hiệu của mình giống như hình ảnh quảng cáo sản phẩm của bạn. Cách tốt nhất hãy sử dụng hình ảnh trực tiếp của sản phẩm mà bạn muốn kinh doanh.

  Bước 4 – Tạo bản sao hấp dẫn

  Tạo quảng cáo Facebook giống như tạo một PPC (trả tiền theo click) quảng cáo cho Google, bạn cần phải đưa ra tiêu đề và một số bản sao đi kèm.

  Đây là khoảng thời gian để bạn suy nghĩ về chiến dịch của mình – phản ánh lại và suy nghĩ về những gì mà khách hàng mục tiêu của bạn đang nói đến. Nếu bạn đã ghi chép về cách khách hàng nói về sản phẩm của bạn, hãy quay lại và xem bạn có thể sử dụng được bất kỳ ngôn ngữ nào trong bản sao mà bạn đã chuẩn bị.

  Bước 5 – Để quảng cáo hoạt động trong một hoặc hai tuần

  Điều đặc biệt về quảng cáo trên Facebook là chúng sẽ nhanh chóng bị “mòn” và trở nên nhàm chán.

  Một nguyên tắc nhỏ là bạn nên thay đổi quảng cáo sau một hoặc 2 tuần. Hãy ghi chú lại tất cả các hoạt động của quảng cáo để có thể chủ động xem lại cách thức làm việc cũng như hiệu quả của các quảng cáo.
   
 2. scorpion8626

  scorpion8626 Member

  Bài viết hay quá
   
 3. linhlinh888

  linhlinh888 New Member

  cái này lý thuyết chung chung quá
   
 4. NamRealBDS

  NamRealBDS New Member

  cám ơn bạn nhé
   
 5. mriscnghia

  mriscnghia Member

  Thank thớt bạn cho hoi mình muốn mua phần mềm tăng like bạn có ko giới thiệu mình với
   
 6. kdhuuhung3

  kdhuuhung3 New Member

  Đồ nội thất cũ, nội thất văn phòng cũ là các món đồ đã qua tiêu dùng nhưng vẫn còn mới và sử dụng tốt. Lý do vì sao nói tốt và còn mới ? là vì nhu cầu con người ngày càng cao họ thường mua đồ mới về nhà và đổi thay nội thất cho thích hợp với không gian của mình. Việc tìm đồ cũ từ người nhà hoặc bạn bè và shop đồ cũ sở hữu giá tốt hơn nhiều so với đồ nội thất mới toanh

  Đồ gỗ thường mang tuổi thọ cao nên việc một vài người thanh lý đồ nội thất cũ do không còn thích hợp sở hữu không gian hoặc mục đích dùng của họ sẽ là cơ hội để bạn thêm được một món đồ cho mình. miễn sao thích hợp với ko gian gia đình, việc mua đồ mới hay cũ ko khiến chủ nhân bận tâm chỉ sau vài ngày dùng.

  MUA ĐỒ CŨ CÓ TỐT HAY KHÔNG ?

  hiện nay,có nhiều người vẫn giữ thói quen tậu đồ cũ, đồ đã qua sử dùng vì xét về công năng, hiệu quả lúc "xài", nhiều món đồ cũ vẫn đảm bảo chất lượng như hàng mới sắm, và giúp tiết kiệm giá thành. Xe ô tô cũ không hề chọn lựa tồi nếu như bạn muốncó một chiếc để chuyển di.Nhiều người vẫn nhắc, ngay từ khoảnh khắc bạn lái loại xe mới cóng trở về nhà, trị giá của nó đã giảm đi khoảng 20%. Và hãy hình dungmường tưởngmường tượngnghĩ đếntưởng tượng giá trị của nó bị mất sau 5 năm. do đó, giả dụ năng lực tài chính ko cho phép bạn rinh xe mới, bạn hãy mua xe cũ nhưng được kiểm tra kỹ càng chất lượng.Mua đồ cũ tiết kiệm hơn 30% so với mua sản phẩm mới nó rất bổ và rẻ với túi tiền của bạn.
   
 7. davidnguyen984

  davidnguyen984 New Member

  chấm
   
 8. nhannguyen12

  nhannguyen12 New Member

  Mình cũng đang cần những kiến thức như thế này để kinh doanh
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.