1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Phải làm gì khi camera Samsung Galaxy S8 không lấy nét được.

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi Đường Ca, 20 Tháng tám 2018.

 1. Đường Ca

  Đường Ca New Member

  Samsung, gã khổng lồ lĩnh vực smartphone. Với hàng loạt những chiếc điện thoại thông minh mới lần lượt xuật hiện, gã khổng lồ xứ kim chi này đã & đang trên đường nỗ lực vượt mặt Apple, trên con đường trở thành "vua" Smartphone.

  [​IMG]

  Trong những dòng sản phẩm cao cấp nhất của Samsung, ta phải kể đến Samsung Galaxy Note 9 vừa xuật hiện, Samsung Galaxy S9/S9 Plus, và bên cạnh đó còn có Galaxy S8 cũ. Tuy nhiên, cách đây không lâu, nhiều chủ sở hữu Samsung Galaxy S8 cũ đang phàn nàn về các vấn đề với camera sau của smartphone, khi mà họ không lấy nét được.

  Khắc phục camera Samsung Galaxy S8 không lấy nét được.

  Theo một số chủ sở hữu Galaxy S8 trên Samsung Forum, một lỗi đang ngăn camera sau Galaxy S8 từ auto lấy nét khi người dùng đang cố gắng chụp hình với camera. Không những thế, lấy nét thủ công cũng không hoạt động, tạo ra mất mát cho khách hàng.

  Hiện chưa rõ liệu vấn đề này là phần cứng hay phần mềm có liên quan, và bản thân Samsung cũng không nói lý do có khả năng là gì. Thay vào đó, công ty cung cấp một số bản sửa lỗi có khả năng có.

  Theo Samsung, điều thứ nhất các bạn cần test chắc chắn hệ điều hành và ứng dụng của các bạn được cập nhật. Họ cũng yêu cầu quý khách xóa dữ liệu ứng dụng. Để chắc chắn nó không phải là một vấn đề phần cứng, Samsung cũng cho biết các bạn nên thử tháo mặt sau của Samsung S8 cũ gần máy ảnh của bản thân để xem các thành phần có bị lỏng lẻo hay không. Các thao tác lắp ráp có thể đẩy các thành phần đó trở lại vị trí.

  Nếu khắc phục không được, Samsung cho biết, bạn nên thực hiện khôi phục thiết lập gốc hoàn toàn & bắt đầu lại. Điều này sẽ khiến dữ liệu của mọi người mất sạch, Vì vậy các bạn cần cân nhắc sao lưu dữ liệu một cách thận trọng, trước khi dùng phương án này.

  Tuy nhiên ngay cả trong những trường hợp đó, Samsung tiếp nhận vấn đề có khả năng không được khắc phục. Do đó, trong những trường hợp đó, Samsung kêu gọi quý khách hàng của bản thân gửi đơn vị được sửa chữa theo bảo hành một năm của mình.

  Nó không xuất hiện những sửa chữa làm việc trong mọi trường hợp. Một số quý khách hàng cho rằng các tùy chọn đó không khắc phục được sự cố và những ai khác cho hay. Không ai có thể xác nhận bản chất thực sự của vấn đề.

  Lỗi máy ảnh chỉ xuất hiện vài tháng trước khi ra mắt thay thế Samsung Galaxy S8 cũ, Samsung Galaxy S9.

  Trên đây là một vài cách khắc phục lỗi camera Samsung S8 cũ không lấy nét được. Chúc quý vị thành công!
   
Từ khóa: samsung s8 cũ lỗi

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.