1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Phân biệt khoan tự động và Bán tự động

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi vannamvu, 3 Tháng sáu 2020.

 1. vannamvu

  vannamvu Member

  Phân biệt khoan tự động và Bán tự động

  Máy Khoan , tác dụng và đặc điểm nội bật của từng loại máy khoan

  Bài viết này chung tôi xin giới thiệu tới Anh chị em một loại máy công cụ rất thông dụng nhưng cũng ko kém phần quan trong trong các nguyên công gia công cơ khí, là máy chẳng thể thiếu trong các khu chế xuất đó là máy khoan.

  Máy khoan là gì

  Máy khoan là một thiết bị sở hữu 1 đầu mũi khoan tiêu dùng để khoan lỗ trên bề mặt nguyên liệu khác nhau. https://quatlytam.net/mot-so-loai-may-khoan-chuyen-dung-cho-cac-xuong-san-xuat-co-khi.html Thường chuyên dụng cho nghề mộc và kim loại. Đuôi mũi khoan được cặp vào đầu máy khoan, và được ấn vào mục tiêu và xoay tròn. Đầu mũi khoan thực hiện việc cắt bằng những nguyên liệu từng lát mỏng.

  Phân loại máy khoan

  có phần lớn các phân loại máy khoan, tùy theo công dụng, cấu tạo, người ta chia ra 1 số loại khoan chính như sau

  Máy khoan cầm tay

  Máy khoan bàn

  Máy khoan bắt buộc

  Máy khoan đứng

  Máy khoan lỗ sâu (nòng súng)

  Máy khoan nhiều đầu

  1 số máy đa chức năng: (khoan phay)

  Chia theo nguồn động lực người ra chia ra

  Máy khoan khí nén

  Máy khoan thủy lực

  Máy khoan điện

  Cấu tạo và công dụng

  ở bài viết này chúng tôi xin giời thiệu


  [​IMG]

  - Máy khoan lỗ sâu (nòng súng)

  Máy khoan lỗ sâu (Gundrill) được người Châu Âu chế ra hơn 200 5 trước chuyên trị khoan nòng súng.

  ngày nay Gundrill đựoc dùng trong toàn bộ ngành nghề chứ ko sử dụng riêng để khoan nòng súng nữa. Nhưng người ta vẫn dùng chữ Gundrill để chỉ loại máy chuyên trị khoan sâu này.
  Gundrill để khoan lổ sâu, không riêng gì sản phẩm hình trụ , mà họ sở hữu thể khoan lổ sâu tại các dạng khối

  với điểm tốt của dạng khoan này là khoan lỗ to, dài

  lúc khoan do phần phôi thải ra sẽ chạy vào trong ruột mũi khoan đến ra nên bề mặt sản phẩm khoan bóng láng, ko bị sướt như khoan thường.

  Đối mang những lỗ khoan mang con đường kính trong khoảng 10 đi 30mm thì người ta cũng mang thể khoan bằng kỹ thuật GUN DRILL

  - Máy khoan đa dạng đầu: là loại máy khoan cho phép khoan, taro hay vát mép rộng rãi mũi cộng một khi, tiêu dùng loại máy này giúp thu ngắn thời gian gia công, nâng cao công suất làm cho việc

  khi cần gia công rộng rãi lỗ với kích thước nhỏ và vị trí gần nhau trên cùng 1 khía cạnh, bí quyết truyền thống là gia công từng lỗ 1, phương pháp này chẳng những tốt nhiều thời gian và công sức mà còn làm gia tăng mức giá phân phối. Để khắc phục khuyết điểm trên, các nhà sản xuất máy khoan đã cho ra đời đa dạng loại đầu khoan có thể gắn cùng lúc phổ biến mũi để hài hòa mang 1 loại máy khoan thường ngày tạo thành máy khoan nhiều đầu.
  như vậy 1 bộ máy khoan nhiều đầu sẽ bao gồm 1 máy khoan bàn thông thường được gắn thêm 1 loại đầu khoan sở hữu rộng rãi trục để mang thể khoan đồng thời rộng rãi mũi cùng lúc.

  Đầu khoan nhiều mũi có thể gắn song song đa dạng mũi khoan hoặc mũi taro mang 2 loại để bạn lựa chọn:

  Đầu khoan phổ biến mũi cố định: các mũi khoan sẽ chẳng thể thay đổi được vị trí mà sẽ được nhất thiết lại chuẩn xác theo tọa độ mà khách hàng bắt buộc, loại đầu này với ưu điểm là giá phải chăng, bền và chuẩn xác hơn đầu chuyển động, thường được chọn lọc cho việc gia công hàng loạt, gia công 1 kiểu khía cạnh có số lượng nhiều mà không đổi thay kiểu dáng.

  Đầu khoan đa dạng mũi điều chỉnh được vị trí: Loại đầu khoan này cho phép bạn thay đổi được vị trí của từngmũi trong 1 dừng một mực, giúp bạn với thể gia công được đa dạng loại khía cạnh sở hữu nhiều vùng cao vẽ khác nhau. Loại đầu khoan này do buộc phải điều chỉnh từng vị trí bằng tay phải ko chính xác bằng đầu nhất định, và mức giá cũng cao hơn.
  Đầu khoan nhiều mũi điểu chỉnh được vị trí (adjustable type)
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.