1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Phân biệt kim cương bằng khả năng ma sát

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi giangsta1412, 2 Tháng ba 2019.

 1. giangsta1412

  giangsta1412 Member

  Khả năng ma sát

  Bạn đặt viên kim cương và tiến hành mài nhẹ qua giấy nhám thì viên kim cương giả chắc chắn sẽ mờ đi, trong khi đó viên kim cương thật hoàn toàn không chịu bất kỳ một ảnh hưởng nào chính vì thế giá kim cương mới cao theo trọng lượng carat. Tuy nhiên, việc sử dụng cách phân biệt kim cương này hoàn toàn không được khuyến cáo bởi nó có thể gây ảnh hưởng không tốt tới chất lượng của viên kim cương.

  Thử bằng cách sử dụng nước

  Có nhiều cách phân biệt kim cương khác nhau song trực tiếp, nhanh chóng và đơn giản nhất chính là quan sát bằng mắt. Nếu ai có kỹ năng, có kiến thức và kinh nghiệm thì chỉ cần quan sát bằng mắt thường thôi cũng có thể xác định được chất lượng của viên kim cương đó như thế nào. Thông qua một vài yếu tố bạn sẽ đánh giá được chất lượng, giá trị của viên kim cương đó.

  Một cách phân biệt kim cương rất đơn giản là bạn chỉ cần sử dụng một chút nước, nhỏ lên bề mặt của viên đá đó. Một viên kim cương thật sẽ khiến quả cầu nước đó lan đi khá chậm, còn đối với kim cương giả sẽ xảy ra tình trạng ngược lại.


  Xem qua các dạng kim cương hiện nay:
  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]

  Tham khảo tại:

  Địa chỉ

  Showroom 1: 214 Lê Thánh Tôn,P. Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
  Điện thoại: 028 39 39 39 18 - 028 39 39 39 19

  Showroom 2: 359 Hai Bà Trưng,P.8, Quận 3, Tp.HCM
  Điện thoại: 028 39 39 39 28
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.