1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Phần mềm Auto Click Adwords 2017 - Vấn nạn click tặc

Thảo luận trong 'Google Adwords' bắt đầu bởi tuanchaly, 9 Tháng tư 2017.

 1. tuanchaly

  tuanchaly New Member

  Phần mềm Auto Click Adwords 2017
  Phần mềm Auto Click Adword chính là giải pháp tốt nhất hiện nay giúp bạn triệt hạ quảng cáo của đối thủ chỉ với 1 cú click chuột.

  [​IMG]
  Bạn là chủ doanh nghiệp hay nhân viên chịu trách nhiệm trong chiến dịch quảng cáo google adwords của Công ty. Bạn chán ghét việc bị đối thủ vượt mặt vì không đủ kinh phí cho chiến dịch quảng cáo Adword của mình? Bạn muốn tối ưu việc chạy quảng cáo trên google? Và bạn muốn quảng cáo của bạn luôn top 1 mà kinh phí bỏ ra nhỏ nhất.  Phần mềm Auto Click Adword

  Auto Click Adwords – giải pháp hữu hiệu giúp bạn luôn luôn đứng Top 1 mà số tiền bỏ ra là ít nhất. Đặc biệt khi sử dụng phần mềm Autu click Adword với chế độ ẩn danh thay đổi IP và UseGen liên tục sẽ giúp những cú click trở nên hợp lệ lên tới 99%, tức là chỉ cần bạn chạy phần mềm thì đối thủ chắc chắn sẽ mất tiền.Vì kinh phí mất quá nhiều nên đối thủ sẽ có phương án khác và nhường “sân chơi” cho bạn lên Top.

  Phần mềm Auto Click Adword đã được chúng tôi chạy thử nghiệm và kiểm chứng trên chính tài khoản adword của mình. Kết quả đem về khá tích cực với trên 99% click được Google liệt kê và cho là hợp lệ.Bên cạnh đó Auto Click Adword có thể kéo giá thầu cho những từ khoá có mức độ cạnh tranh cao từ giá vài chục nghìn xuống còn chỉ vài nghìn đồng và luôn hiển thị vị trí top 1 cho webstie của bạn.
  [​IMG]

  Những tính năng của phần mềm Auto Click Adword

  - Sử dụng phần mềm Auto Click Adword, phầm mềm sẽ tự động thay đổi IP bằng USG 3G, HMA, SSH hoặc Proxy. Có chế độ chạy ẩn danh khiến đối thủ không biết bạn là ai

  - Lựa chọn trang web đích để click hoặc lựa chọn ngẫu nhiên hay toàn bộ trang web đang chạy quảng cáo với cùng từ khoá của bạn.

  - Tự động lên lịch chạy hoặc bạn có thể lựa chọn chức năng chạy
  -Lựa chọn chương trình chạy khiến đối thủ mất top, mất tiền hoặc cả hai.

  - Chế độ click ngẫu nhiên theo thời gian thực, click quảng cáo banner hoặc click quảng cáo trên facebook

  - Tối ưu quảng cáo của bạn với giá thầu thấp nhất

  - Tự động xoá cache, xóa lịch sử giúp tự nhiên hoá click của bạn.
  LIÊN HỆ

  • Mr : Tuấn
  • Địa chỉ: Ngõ Hòa Bình 7, Minh Khai, Hà Nội
  • Hotline: 098.6644.398
  • Email: tool4mexyz@gmail.com
   
 2. anhemseo

  anhemseo Member

  Bạn ơi cho mình hỏi cái này có chắc chắn click được những quảng cáo của đối thủ không bạn
   
 3. tuanchaly

  tuanchaly New Member

  em tiec la k biet bac chayj key gi em click cho do buon
   
 4. phamdo18

  phamdo18 Member

  =)))), mình thấy phần mềm khá hay đấy, a e nào chạy adword nên thử cái này.
   
 5. 000longvu

  000longvu New Member

  mấy bác giết nhau quá ae chạy adw đã mệt rồi còn chơi độc thế này
   
 6. hainp0714

  hainp0714 New Member

  Chơi xấu dữ v bn. :eek:
   
 7. NND

  NND New Member

 8. Y Nhã

  Y Nhã New Member

  Trong ngành môi trường, công nhân vệ sinh làm công việc thu gom, vận chuyển rác… trên đường phố vô cùng cực nhọc, vất vả và nguy hiểm. Họ thường xuyên làm việc ngoài trời và tiếp xúc với rác thải, hóa chất độc hại ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe. Do đó, công nhân cần được trang bị đồng phục công nhân vệ sinh môi trường như quần áo công nhân, áo bảo hộ phản quang giúp bảo vệ người lao động tránh khỏi những yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng từ môi trường làm việc đặc thù của ngành môi trường.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.