1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Phần mềm chốt đơn Livestream - công cụ hỗ trợ bán hàng online

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi minhdai1992, 12 Tháng tám 2021.

 1. minhdai1992

  minhdai1992 Member

  Hiện nay công nghệ phát triển, mua hàng hay bán hàng không cần phải chào bán trực tiếp, mua trực tiếp. Với sự hỗ trợ của công nghệ, bán hàng thông qua hình thức Livestream này càng được phát triển. Tuy nhiên, chúng ta cần phải thường xuyên cập nhận tiến bộ của công nghệ 4.0 vào trong bán hàng Livestream.


  Vậy làm sao để trở thành một người bán hàng online thành công trên Facebook. Nếu nhiều người đặt hàng làm sao để kiểm soát nó.


  Bạn là người mới vào nghề bán hàng bằng hình thước Livestream. Lượng tương tác trên fanpage của bạn chưa nhiều, bạn cần giới thiệu đến nhiều người biết về bài live của mình.


  Với Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail bạn có thể dễ dàng tìm kiếm khách hàng trên facebook. Phần mềm sẽ hỗ trợ bạn tăng lượng xem. Từ đó tạo ra hiệu ứng đám đông giúp người xem tin tưởng.


  [​IMG]


  Sản phẩm bạn tốt, khách hàng xem Livestream nhiều thì sẽ tăng khả năng chốt đơn và doanh số bán hàng của bạn tăng cao.


  Những lợi ích khi sử dụng Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail:


  - Chỉ cần 1 nút chuột, phần mềm hỗ trợ bán hàng sẽ tự động bắt số điện thoại của khách hàng và check được địa chỉ. Từ đó giúp người bán lắm được thông tin khách hàng và lưu vào sổ.

  - Bình thường nếu như bạn muốn ẩn comment, bạn cần phải ẩn từng người một. Đây là cách làm thủ công, với ít comment và bạn là người có nhiều thời gian thì có thể thực hiện. Tuy nhiên, nếu lượng bình luận nhiều, bạn bận rộn.

  - Việc sử dụng Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail bạn có thể dễ dàng nhanh chóng ẩn comment chứa thông tin của khách hàng tốt. Nhờ đó mà bạn không bị lộ thông tin cho shop khác và quản lý tốt hơn.

  - Nhờ vào phần mềm bạn bán hàng nhanh hơn. Với tình năng tự động chốt đơn và in hóa đơn. Trên đó có đầy đủ thông tin khách hàng mà bạn cần.

  - Cho phép chủ shop lọc comment theo từ khóa, từ đó dễ dàng quản lý, kiểm tra đơn hàng nhanh hơn.

  - Với tính năng gửi tin nhắn tự động. Giúp người bán chăm sóc khách hàng của nhiều fanpage khác nhau dễ dàng và tiết kiệm thời gian, công sức.

  - Bạn dễ dàng so sánh mức doanh thu qua từng tuần, từng tháng. Từ trong mẫu thống kê riêng biệt. Từ đó giúp chủ shop hoạch định kế hoạch kinh doanh hiệu quả trong tương lai.

  - Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail còn kết nối với cả đơn vị vận chuyển. Bạn có thể tự tạo mã đơn hàng và quản lý tiền ship hàng hơn.

  - Quản lý toàn bộ hoạt động của quá trình Livestream bán hàng và không để sót đơn hàng.


  Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail giúp bạn quản lý fanpage không xảy ra tình trạng sót khách hàng. Ngoài ra, phần mềm còn có app dành riêng cho điện thoại di động. Bạn chỉ cần tải app và sử dụng quản lý hoạt động bán hàng của mình trên thiết bị di động. Và không cần lúc nào cũng phải vác theo cái máy tính cồng kềnh.


  Tính năng chính của Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail:

  • Phần mềm tự động tìm kiếm trong các nhóm, group theo đúng nhu cầu, địa chỉ, ngành nghề, … có nhu cầu. Từ đó tự động tham gia, sử dụng nhiều tài khoản đăng nhập.

  • Với tính năng tự động share bài của Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail mà bạn đang live vào hàng nghìn nhóm, group, cộng đồng tập trung khách hàng tiềm năng auto gửi và share bài của bạn.

  • Tạo ra những mini game, giúp người xem dễ dàng tương tác với bài livestream của bạn hơn, có nhiều lượt tương tác tiềm năng.

  • Bên cạnh đó, phần mềm còn tạo ghim comment của bạn và khách hàng trên màn hình video.

  • Cùng một phần mềm nhưng bạn có thể tạo ra nhiều tài khoản khác nhau. Giúp bạn livestream trực tiếp trên nhiều mạng xã hội khác nhau.

  • Nhờ vào phần mềm bạn có thể thống lê lượt chia sẻ, xuất báo cáo từng link share. Từ đó giúp bạn đánh giá mức độ hiệu quả.

  Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail là một công cụ không thể thiếu của các chủ doanh nghiệp mỗi khi bắt đầu livestream bán hàng online. Đây là công cụ hỗ trợ mạnh mẽ với nhiều tính năng như tự động chốt đơn, rà soát được đơn, phân biệt được khách bom hàng,.. và nhiều tính năng ưu việt khác, bạn có thể tham khảo thêm tại s2retail.vn.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.