1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Hỏi đáp Phần mềm đọc văn bản tiếng Việt online Voice Aloud Reader

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi lank98, 2 Tháng bảy 2021.

 1. lank98

  lank98 Member

  Vì một mục đích nào đó, bạn muốn tìm kiếm một phần mềm đọc văn bản tiếng Việt online tốt. Hãy tham khảo bài viết sau đây sẽ điểm danh TOP 4 phần mềm phổ biến nhất hiện nay.

  Xã hội ngày càng phát triển, máy móc có thể phát ra giọng nói giống với tiếng của một ngôn ngữ nào đó giống như người bản xứ. Điều này đặc biệt quan trọng với những người khiếm thị hay người đang trong quá trình học tiếng Việt hoặc phục vụ mục đích tạo video. Các phần mềm này có thể hoạt động trên điện thoại lẫn máy tính, tiên lợi cho quá trình sử dụng.

  Phần mềm đọc văn bản tiếng Việt online Voice Aloud Reader
  Đây là phần mềm có giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng nên thu hút lượng tải về nhiều nhất so với các phần mềm có cùng chức năng khác. Bạn có thể tìm thấy Voice Aloud Reader trên google play và appstore.

  [​IMG]

  Nếu muốn đọc một văn bản nào đó, bạn hãy copy link bài web và dán vào là phần mềm sẽ thực hiện tác vụ đọc tiếng Việt. App chọn lọc và loại bỏ các thông báo, link rác chỉ đọc nội dung bài viết.

  Ngoài dán link thì bạn cũng có thể thêm tài liệu word hoặc PDF để chuyển nội dung sang giọng nói tiếng Việt. Hãy truy cập vào google play để tải app và trải nghiệm nhé.

  Phần mềm Talk Free
  Đây là phần mềm đọc văn bản tiếng Việt online thứ 2 tốt nhất hiện nay. Talk Free sử dụng đơn giản, bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng thao tác được. Đầu tiên bạn cần tải app rồi copy nội dung văn bản vào trong ô trống. App sẽ tiến hành đọc tất cả các nội dung chi tiết.

  Ngoài tiếng Việt, Talk Free còn hỗ trợ đọc một số ngôn ngữ khác, bạn có thể thoải mái thêm bất kỳ ngôn ngữ nào để chuyển thành giọng nói nhanh chóng.

  [​IMG]

  Talk Free cho giọng nói dễ nghe, ngắt câu đúng nhịp giống với người bản xứ. Giọng của người máy khá tự nhiên.

  Phần mềm đọc văn bản tiếng Việt online J2TEAM
  J2TEAM là phần mềm đa chức năng đem tới sự tiện lợi cho người sử dụng. Ngoài tiện ích Free Text To Speech có thể chuyển văn bản tiếng Việt thành giọng nói chỉ bằng một cú click, phần mềm còn tích hợp tính năng bảo vệ avatar Facebook hay liệt kê các tin nhắn Facebook.

  Cách thực hiện đọc văn bản bằng tiếng Việt online qua phần mềm J2TEAM rất đơn giản. Đầu tiên, bạn chọn ngôn ngữ mình muốn, trong ứng dụng cho phép đọc rất nhiều ngôn ngữ trên thế giới. Kéo xuống dưới cùng để chọn ngôn ngữ tiếng Việt. Sau đó nhập nội dung vào bên trong ô trống là khung Text chứa văn bản. Chọn nút Generate, phần mềm sẽ nhanh chóng đóng đọc văn bản.

  Tuy nhiên, điểm trừ của phần mềm này là giới hạn số lượng từ đọc mỗi lần. Chỉ hỗ trợ chuyển đổi khoảng 40 ký tự trở xuống trong tối đa 11 giây. Nếu bạn nhập nhiều hơn J2TEAM sẽ báo lỗi và không thể chuyển thành giọng nói.

  Phần mềm đọc văn bản tiếng Việt online VTCC.AL
  Đây là phần mềm được phát triển bởi tập đoàn Viettel. Vì vậy chức năng về giọng nói sẽ rất giống với ngữ điệu của người Việt Nam. Công cụ Text to Speech giúp chuyển bất kỳ văn bản không giới hạn độ dài sang giọng nói.

  Tuy là giọng đọc nhân tạo song khá tự nhiên, được doanh nghiệp sử dụng khá nhiều trong công tác sản phẩm dịch vụ của mình.

  [​IMG]

  Ngoài ra, một điểm đặc biệt của VTCC.AL là bạn có thể chọn lựa giọng nữ hoặc giọng nam với tốc độ đọc chậm hay nhanh tùy theo ý muốn của mình để cho ra file âm thanh chuẩn nhất. Phần mềm còn hỗ trợ giọng đọc ngôn ngữ địa phương đa dạng.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.