1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Phần mềm quản lý tài sản - thiết bị - cơ sở vật chất miễn phí (free) 100%

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi pro.nguyen, 14 Tháng tám 2018.

 1. pro.nguyen

  pro.nguyen New Member

  Tài sản cố định (TSCĐ) được định nghĩa là những tư liệu sản xuất chuyên dùng trong hoạt động sản xuất kinh doanh, có giá trị lớn và dùng được vào nhiều chu kì sản xuất. Có 3 loại TSCĐ gồm TSCĐ hữu hình, TSCĐ vô hình, TSCĐ thuê tài chính.

  Quản lý Tải sản cố định trong Doanh nghiệp là mỗi TSCĐ phải được quản lý theo Nguyên giá, số hao mòn luỹ kế và giá trị còn lại trên sổ sách kế toán, ...

  Phần mềm quản lý tài sản cố định phải đáp ứng các mục đích sau:
  • Đáp ứng nhu cầu quản lý tài sản cố định như nguồn vốn hình thành,khấu hao tài sản, nguyên giá…
  • Đảm bảo tính chuyên nghiệp, thống nhất cao trong công việc giữa các bộ phận sử dụng TSCD
  Vì thế chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng phần mềm quản lý tài sản cố định với nhiều tính năng quan trọng đáp ứng được nhu cầu của quý khách. Phần mềm có giao diện thân thiện, đẹp, và dễ dàng sử dụng.

  Các tính năng của Phần mềm Quản lý Tài sản Cố định cho Doanh nghiệp gồm:
  • Quản lý Danh mục: bao gồm quản lý các danh mục ban đầu liên quan đến tài sản như: Nhà sản xuất, Nhóm tài sản, Loại tài sản, Đơn vị tính, Đơn vị sử dụng tài sản, Nhân viên sử dụng tài sản.
  [​IMG]
  • Quản lý Tài sản: bao gồm các chức năng như Thêm mới tài sản, cập nhật, xóa tài sản đã có, xuất danh sách tài sản ra file excel.
  [​IMG]
  • Giao - Nhận tài sản: bao gồm các chức năng Giao tài sản, Nhận tài sản, Chuyển tài sản.
  [​IMG]
  • Nhập kho: là chức năng cho phép nhập tài sản vào kho để có thể sửa dụng bên trong Doanh nghiệp, giúp quản lý tồn kho, thống kê tài sản dễ dàng.
  [​IMG]

  Và còn nhiều modules khác như Kiểm kê toàn bộ tài sản, Kiểm kê tài sản theo Đơn vị sử dụng, xuất báo cáo thống kê như Thống kê tồn kho, Thống kê tài sản theo Đơn vị sử dụng, ... và các chức năng đặc trưng của Phần mềm Quản lý Tài sản Cố định.

  Hãy tải dùng thử Phần mềm Quản lý Tài sản Miễn phí của chúng tôi để được trãi nghiệm những tính năng hoàn hảo với giao diện mượt mà và tốc độ xử lý nhanh chóng mà mang lại cho bạn.

  Tìm hiểu thêm và tải dùng thử miễn phí tại: Phần mềm Quản lý Tài sản Miễn phí

  Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
  Trân trọng cảm ơn!
   
 2. pro.nguyen

  pro.nguyen New Member

  Để tải dùng thử phần mềm Quản lý Tài sản, bạn nhấp vào link bên dưới:

  Link tải dùng thử miễn phí: Tải Phần mềm Quản lý Tài sản [​IMG]

  Bạn nhấn nút Tải xuống hoặc download để tải về máy tính rồi giải nén file SetupPMQLTS_Free_Giaiphaptot.com.zip ra, trong đó có file hướng dẫn sử dụng để cài đặt.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.