1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Phần mềm quản trị doanh nghiệp SSKEY 2019

Thảo luận trong 'Phần mềm - Thủ thuật khác' bắt đầu bởi Hải Lâm, 8 Tháng ba 2019.

 1. Hải Lâm

  Hải Lâm New Member

  Các bạn đã từng nghe nói đến phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP nhưng chưa biết cụ thể đây là giải pháp gì. Đây là công cụ quản lý và điều hành được hàng triệu tổ chức triển khai sử dụng trên toàn thế giới. Vậy nó mang lại những giá trị tuyệt vời nào cho doanh nghiệp bạn, hãy cùng đọc và tìm hiểu trong bài viết sau đây.

  Phát triển tốt hơn nhờ phần mềm quản trị doanh nghiệp

  ERP là viết tắt của Enterprise Resource Planning – Hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp. Các đơn vị, tổ chức ngày nay sử dụng giải pháp ERP để quản lý cũng như điều hành hoạt động cho toàn bộ công ty của họ.

  [​IMG]

  Trong những năm qua, các nền tảng về giải pháp ERP được phát triển mạnh mẽ và ngày càng phổ biến hơn. Đây là công cụ sẽ giúp bạn quản lý hiệu quả nhiều phòng ban quan trọng trong công ty nhưng chỉ sử dụng một phần mềm duy nhất. Giúp doanh nghiệp hạn chế thấp nhất những rủi ro sai sót thông tin dữ liệu nếu dùng quá nhiều phần mềm riêng lẻ.

  Các quy trình nghiệp vụ như lập kế hoạch, kiểm kê, kế toán, bán hàng, tài chính và ngay cả quản lý nguồn lực nhân sự cũng được phần mềm ERP tích hợp đầy đủ. Giải pháp này được tạo ra để giúp các doanh nghiệp toàn quyền kiểm soát hệ thống máy tính nội bộ, hỗ trợ tốt nhất cho việc trao đổi và chia sẻ thông tin dữ liệu.

  Những tính năng chính của phần mềm quản trị doanh nghiệp

  Khi nhắc đến giải pháp ERP, người ta thường nghĩ đến một phần mềm quản lý phức tạp và khó sử dụng. Nhưng thực tế là những hệ thống ERP ngày nay có tính mở rộng cao, linh hoạt cho từng ngành nghề, lĩnh vực của doanh nghiệp. Để là một phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP thì nó cần phải đảm bảo mang lại cho người sử dụng các giá trị, tính năng như sau :

  Quản lý doanh nghiệp một cách toàn diện

  Sử dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP sẽ loại bỏ đi việc phải nhập liệu thủ công một dữ liệu nhiều lần giữa các bộ phận phòng ban trong công ty. Qua đó giúp giảm đáng kể thời gian và hợp lý hóa quy trình kinh doanh, kế toán, nhân sự,… mang lại hiệu quả thực sự cho nhân viên, cho dù họ đang làm việc ở phòng ban nào. Điều này có nghĩa là bạn có thể tích hợp các nền tảng như phần mềm CRM của bạn với hệ thống ERP, giữ cho dữ liệu nhất quán, chính xác và độc đáo. Biết khách hàng của bạn, đơn hàng của họ và các thông tin chi tiết, tất cả ở cùng một nơi.

  [​IMG]

  Phân tích chính xác tình hình doanh nghiệp

  Các số liệu trong phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP là chính xác nhất do được cập nhật đồng thời từ nhiều phòng ban khác nhau. ERP cung cấp cho nhà lãnh đạo những bản báo cáo đầy đủ và chính xác nhất về tình hình của đơn vị như số lượng hàng tồn kho, ngân sách, công nợ và nhiều thông tin chi tiết khác. Dựa vào ERP, các doanh nghiệp có thể nhận định, xây dựng hướng phát phát triển mới và tránh được những rủi ro trong tương lai.

  Cộng tác nhiều hơn từ nhiều bộ phận

  Sự hợp tác làm việc giữa các phòng ban luôn là một phần rất quan trọng và cần thiết trong các cơ quan, tổ chức. Việc dùng chung dữ liệu trong hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp tạo nên sự đồng nhất và cộng tác, giúp các phòng ban có thể làm việc cùng với nhau. Giải pháp ERP liên quan đến gần như toàn bộ mọi mặt của một công ty, do đó khuyến khích sự hợp tác làm việc giữa các nhân viên.  ERP giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều hơn

  Khi tất cả dữ liệu thông tin được cập nhật đồng thời trong cùng một lúc, phần mềm ERP giúp bạn giảm đi ngân sách hành chính và tiết kiệm thời gian. Từ khâu tiếp nhận thông tin khách hàng, kiểm tra hàng hóa, tạo hóa đơn,… đều được ERP xử lý nhanh chóng và gửi đến các phòng ban một cách chính xác. Có thể nói, phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP loại bỏ sự chậm trễ và gián đoạn trong công việc, giúp người dùng ra quyết định nhanh hơn.

  Công ty bạn đang gặp khó khăn trong việc điều hành và quản lý toàn bộ doanh nghiệp ? Bạn đang muốn cải thiện tốc độ xử lý các đơn hàng và kiểm tra tình trạng kho hàng rắc rối và lộn xộn. Hãy tìm hiểu và đầu tư ngay một giải pháp phần mềm ERP thông minh, công cụ này sẽ giúp cho đơn vị của bạn hoạt động hiệu quả và thành công hơn.

  CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ SSKEY
  Phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP

  Hotline : 18006208 | Website: sskey.vn
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.