1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Phân phối máy in Konica C14000 mới

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi Vũ - Konica Minolta, 24 Tháng tám 2020.

 1. Vũ - Konica Minolta

  Vũ - Konica Minolta Konica Minolta

  Việc ra mắt loạt máy mới là một trong những yếu tố trong sứ mệnh của Konica Minolta, đó là hỗ trợ sự phát triển và chuyển đổi của khách hàng từ nhiều ngành và lĩnh vực khác nhau, lường trước những thách thức tiềm ẩn và cùng nhau tạo ra các giải pháp phù hợp với nhu cầu và mong đợi của họ, cũng trong bối cảnh thị trường đang thay đổi.
  Máy in nhanh Konica Minolta C14000 | C12000 giúp những khách hàng có kế hoạch cải thiện hoặc mở rộng hoạt động kinh doanh của họ nhờ tự động hóa tiên tiến, và do đó - tăng năng suất và giảm lượng chất thải tạo ra.
  Máy in công nghiệp Konica Minolta C14000 | C12000 được thiết kế nhằm lấp đầy một khoảng trống tồn tại trong danh mục máy sản xuất Konica Minolta, giữa phân khúc máy in KM-1 & máy in Konica Minolta C6085.
  [​IMG]
  »»» Máy in Konica Minolta AccurioPRESS C14000 | C12000 hiện chưa có sẵn hàng ở Việt Nam, quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo contact bên dưới:

  ___________________________________________________
  Chi nhánh Hà Nội – Công ty TNHH Đầu tư LEFAMI
  Nhà phân phối máy in công nghiệp Konica Minolta tại Việt Nam
  • Địa chỉ: Số 21 Đỗ Quang – Quận Cầu Giấy – Hà Nội
  • Liên hệ: Vũ Tiến Đạt – Phụ trách kinh doanh PP
  • Điện thoại: 0944.299.288
  • Email: mrvu.konica@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.