1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Phân phối máy in nhanh Konica C3080 mới

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi Vũ - Konica Minolta, 21 Tháng sáu 2021.

 1. Vũ - Konica Minolta

  Vũ - Konica Minolta Konica Minolta

  Konica C3080 là dòng máy in nhanh tầm trung hoàn hảo cho các nhà in kỹ thuật số, đáp ứng các yêu cầu sản xuất lên tới 150.000 bản A4/tháng, đồng thời cho phép mang lại năng suất cao hơn với công suất tối đa lên đến 865k.
  Máy in công nghiệp Konica C3080 có khả năng xử lý các phương tiện khác nhau như giấy tráng và giấy dập nổi, nó giúp các doanh nghiệp in ấn và in ấn thu được nhiều lợi ích hơn - và tốt hơn - các cơ hội kinh doanh. Thiết kế đa chức năng và đơn vị dung lượng lớn của nó rất phù hợp cho các công việc in biểu ngữ như bìa sách và menu gấp ba lần, danh mục và các công cụ xúc tiến bán hàng, đồng thời cho phép quy trình sản xuất phong bì nhanh hơn, hiệu quả và tiết kiệm chi phí hơn.
  [​IMG]
  Là dòng máy kế thừa AccurioPress C2070, máy in nhanh kỹ thuật số Konica Minolta AccurioPress C3080 | C3080P kết hợp chất lượng vượt trội và hiệu suất của các model trước đó với các tính năng bổ sung và các tùy chọn để thích nghi với yêu cầu của từng khách hàng. Konica C3080 cũng giúp tăng khả năng sinh lời của khách hàng bằng cách tạo ra các luồng công việc trơn tru và sắp xếp hợp lý để mở rộng các dịch vụ in ấn.

  Chi tiết cấu hình, thông số kỹ thuật, giá máy in Konica C3080, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo contact bên dưới:

  ============================================================
  Chi nhánh Hà Nội – Công ty TNHH Đầu tư LEFAMI
  Nhà phân phối chính hãng máy in công nghiệp Konica Minolta tại Việt Nam

  • Địa chỉ: Số 21 Đỗ Quang – Quận Cầu Giấy – Hà Nội
  • Liên hệ: Vũ Tiến Đạt – Phụ trách kinh doanh PP
  • Điện thoại: 0944.299.288
  • Email: mrvu.konica@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.