1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Phân tích điểm cộng của dịch vụ máy chủ ảo Cloud VPS trên nền tảng điện toán đám mây

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tienmanh90, 9 Tháng ba 2020.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Active Member

  một. Tính năng sẵn sang cao ( High – Availability):

  Cloud VPS không bị ngắt quãng khi mang node vật lý bị lỗi vì hạ tầng điện toán đám mây bao gồm tập trung phổ biến node khác nhau (Storage Multipath, Servers Farm, Network Redundancy…)

  Nâng cấp cấu hình VPS ko làm gián đoạn nhà cung cấp do tính năng Hot-Add và Hot-Swap của hệ thống.

  hai. Khả năng mở rộng (Scale as Needed):

  Tài nguyên trên cơ sở vật chất điện toán đám mây sắp như không ngừng, khách hàng với thể mở mang cấu hình của Cloud VPS (CPU, RAM, HDD…) bất kỳ khi nào.

  Trên nền tảng điện toán đám mây, các bạn thậm chí sở hữu thể vun đắp những trọng tâm dữ liệu ảo (Virtual Data Center), bao gồm các trang bị mạng ảo (Virtual Network), máy chủ ảo (Cloud VPS), tường lửa ảo (Virtual Firewall). Cân bằng vận chuyển ảo (Virtual Loadbalancer)…

  3. Tối giản tầm giá (Lower Costs):

  dùng tài nguyên tối thiểu theo nhu cầu dùng.

  giảm thiểu được tài nguyên không sử dụng.

  4. Triển khai nhanh (Deploy Projects Faster):

  Việc triển khai một Cloud VPS chỉ bằng 1 click chuột và thời gian chỉ tính theo phút để với thể tiêu dùng một máy chủ ảo có rất nhiều hệ quản lý cố nhiên.

  những ứng dụng cũng sở hữu thể được đề nghị cấp phát trong khoảng các thư viện có sẵn (Public Catalogs) rất nhanh chóng.

  >>> Xem thêm: dell r740xd  5. Bảo mật cao (Security Improved):

  những người dùng được cô lập trong môi trường đa người dung (Multi Tenancy) với những mạng ảo độc lập hoàn toàn bằng công nghệ VXLAN.

  Firewall ảo sở hữu hiệu suất cao và hồ hết tính năng (VPN, Firewall, NAT…) cho phép các bạn tự ngoại hình máy chủ của riêng tư nhân và công ty.

  6. Dụng cụ điều hành tụ hội (Friendly Central Management):

  công cụ điều hành tụ hội sở hữu đa dạng tính năng cao cấp cho phép Admin tự thao tác (Console, privilege assigned, power-on, power-off, snapshot…)

  mang khả năng giao thiệp với các nền móng điện toán đám mây (public cloud, private cloud…) và chuyển đổi (migrate) nhanh chóng, tiện lợi.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.