1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Phân tích loại máy chủ tự động thế hệ 8 D 8 của HP Việt Nam

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tienmanh90, 7 Tháng chín 2020.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Active Member

  những máy chủ HP ProLiant Thế hệ 8 (HP ProLiant Gen 8) vừa được HP Việt Nam ra mắt tại Hà Nội được Đánh giá là có thể xử lý mau lẹ hơn các thế hệ cũ tới 66%, ngăn chặn 100% lỗi cấu hình máy chủ, giảm 25% trạng thái ngưng trệ của máy chủ…

  Theo đại diện HP, những máy chủ HP ProLiant Thế hệ 8 là máy chủ quản trị tự động hoàn chỉnh nhất của ngành nghề công nghệ thông báo, kết quả của chương trình được thực hiện trong 2 năm với kinh phí 300 triệu đôla Mỹ có tên gọi Dự án Voyager (Project Voyager) nhằm xác định lại giá trị của trọng tâm dữ liệu bằng bí quyết tự động đầy đủ những khía cạnh của vòng đời máy chủ.

  Theo nghiên cứu của hãng HP, 1 trung tâm dữ liệu 3.000m2 trong ba năm tiêu tốn 24 triệu đô la Mỹ cho việc duy trì hoạt động các máy chủ, 29 triệu đô la cho việc cung cấp năng lượng các máy chủ và mỗi giờ dừng hoạt động đột xuất sẽ hao phí khoảng 10 triệu USD.

  >>> Xem thêm: dell r540

  Cũng tính toán đấy, sở hữu máy chủ HP ProLiant thế hệ 8 nâng cao năng suất quản trị lên gấp ba lần bằng cách thức cái bỏ phần đông những hoạt động tay chân, cho phép 1 viên chức CNTT tiết kiệm hơn 30 ngày trong 1 năm cho việc quản trị 1 trung tâm dữ liệu tiêu biểu sở hữu diện tích 3.000m2. Mẫu máy chủ mới còn tăng khả năng tính toán trên mỗi watt năng lượng lên đến 70%, giúp giảm khoảng 10% tổng giá tiền năng lượng so mang máy chủ thế hệ 7. Song song HP ProLiant Gen8 cũng là máy chủ độc nhất vô nhị tự động phân tách hiện trạng của máy dựa trên 1.600 tham số. Phê duyệt việc tự động giám sát, tự chuẩn đoán và hỗ trợ chủ động, khách hàng có thể xử lý những vấn đề nhanh hơn đến 66%.

  ngoài ra, điểm tốt của HP ProLiant Gen8 nằm ở tính năng HP 3-D Sea of Sensors (cảm biến 3 chiều), công nghệ đầu tiên của lĩnh vực trong việc nhận dạng hiện trạng máy chủ bị sử dụng quá mức dựa trên dữ liệu thời kì thực về vị trí, điện năng, khối lượng công việc và nhiệt độ. HP 3-D Sea of Sensors cũng tự động tiết kiệm năng lượng song song loại bỏ 100% các lỗi về cấu hình tay chân và trong công đoạn kiểm kê.

  Hơn nữa, bằng phương pháp tránh các hoạt động thủ công và khả năng gây lỗi bởi con người, HP và kênh các bên sẽ giúp các bạn giảm đáng nói sự cố mất điện, song song tăng sức mạnh cho các nguồn tài nguyên CNTT để quy tụ vào các nhiệm vụ chiến lược. Nhờ ấy, họ sở hữu thể khai triển các máy chủ mau lẹ hơn gấp 7 lần so mang thông thường ưng chuẩn việc tự động hoá và mẫu bỏ việc chuyển vận những phần mềm và CD cài đặt, song song giảm thời gian giới hạn hoạt động bằng cách tự động các quy trình cập nhật, cấp phát vận dụng, điều hành bản vá lỗi và các công việc bảo trì khác.

  HP cũng cho biết, những máy chủ HP ProLiant Gen8 còn được thiết bị kỹ thuật HP Insight Online – khoa học được phối hợp giữa công nghệ quản trị từ xa thông minh (HP Insight Remote Support) và HP Active Health, đây là những công nghệ trước hết của ngành sở hữu chức năng tự động xác định, chẩn đoán và chủ động sửa các sự cố, giúp các nhà quản trị hệ thống giải quyết tới 95% những vấn đề ngay từ lần trước nhất cấu hình hệ thống và giảm 40% việc xử lý những sự cố trong giai đoạn vận hành.

  những máy chủ HP ProLiant Gen8 được thử nghiệm trên hơn 100 trung tâm dữ liệu thực tiễn và được xây dựng với các cải tiến ngoại hình dựa trên các đóng góp của hơn 150 các bạn. Sau lúc ra mắt trên toàn thế giới vào cuối tháng Ba mới đây, đây là lần trước tiên HP giới thiệu chiếc sản phẩm này tại Việt Nam. Tuần đến, một triển lãm trưng bày cái máy chủ mới sẽ diễn ra tại TP.HCM.

  Theo dự định, giá khởi điểm của máy chủ HP ProLiant Gen 8 sẽ từ một.723 đô la Mỹ tới 2.878 đô la Mỹ và thuộc hạ vào những cấu hình.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.