1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Phân tích máy chủ Dell EMC PowerEdge R440

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tienmanh90, 30 Tháng năm 2020.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Member

  Được ngoài mặt cho công ty SMB, máy chủ Dell EMC PowerEdge R440 là hệ thống máy chủ 1U sản xuất nền móng điện toán phù hợp cho môi trường với hạ tầng hạ tầng mở mang. Nó cũng phân phối những tính năng bảo mật được cải thiện cùng mang các tính năng điều hành và tự động hóa trực quan giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho những nhiệm vụ vận hành, bảo trì và quản trị tiêu chuẩn.

  Hiệu suất trong 1U tối ưu hóa mật độ, 2-socket rack server

  Trải nghiệm 1 sự thăng bằng xuất sắc về hiệu năng và mật độ cho việc tính toán. Dell PowerEdge R440 đem lại cho bạn trị giá trong 1 kích thước nhỏ gọn (chỉ 1U). Ích lợi từ tính cởi mở của nền móng và tối ưu hóa hiệu năng mang 2 bộ vi xử lý Intel® Xeon® Scalable, 16 DIMM và khả năng mở rộng lưu trữ cho phép hài hòa SSD và NVMe PCIe SSD. Chẩn đoán nhúng được tích hợp sẵn và SupportAssist giúp Dell R440 cung ứng thời gian hoạt động và hiệu quả tối đa cho đơn vị.

  mang hai vi xử lý hiệu năng cao, dung lượng và tốc độ bộ nhớ được cải thiện đáng nói, máy chủ Dell EMC PowerEdge R440 rất thích hợp cho các áp dụng tiêu chuẩn và tính toán hiệu năng cao (HPC). Mang bộ xử lý Xeon Scalable mới của Intel, Quản trị viên mang thể chọn tùy chọn bộ xử lý, ớ và bộ nhớ để phù hợp sở hữu khối lượng công việc, áp dụng của mình. Cái máy chủ Gen 14 của Dell được vun đắp cho khả năng thích nghi trước nhu cầu buôn bán thay đổi liên tục và sở hữu tính cởi mở cao để tạo ra cho bất kỳ khối lượng công tác của những đơn vị.

  >>> Xem thêm: bán máy chủ HP ML110 Gen10

  Hiệu suất

  Máy chủ Dell R440 hỗ trợ 1 hoặc 2 bộ xử lý Intel Xeon Scalable trong khoảng thế hệ thứ nhất hoặc thứ hai sở hữu tối đa 28 lõi mỗi lõi và với hai bộ xử lý với sức mạnh xử lý lên tới 56 lõi. Bộ xử lý Xeon Scalable cho phép Quản trị viên điều chỉnh hệ thống để tương trợ các nhu cầu kinh doanh hiện tại và mai sau. Để có hiệu năng lưu trữ cao hơn, hệ thống cũng với thể được vật dụng tối đa bốn ổ SSD NVMe PCIe 3,5 inch để tận dụng kết nối trực tiếp sở hữu bộ xử lý chuẩn y các làn PCIe.

  Bộ nhớ

  Trong cấu hình hai bộ xử lý, mang 16 khe cắm bộ nhớ hoạt động với thể được trang bị sở hữu các mô-đun bộ nhớ DDR4 RDIMM hoặc giảm vận chuyển (LRDIMM) mang lại dung lượng bộ nhớ lên tới từ 1-2TB. Mang bộ xử lý mang thể mở rộng mới, bộ nhớ sẽ chạy mang tốc độ lên tới 2933MT / giây lúc được ghép nối có bộ xử lý thích hợp và cấu hình bộ nhớ hỗ trợ tốc độ đó.

  Lưu trữ

  các ổ đĩa phía trước trên Dell EMC R440 có thể đựng tám ổ đĩa 2,5 inch, bốn ổ đĩa 3,5 inch hoặc mười ổ đĩa hai,5 inch. Cấu hình máy mười ổ đĩa 2,5 inch cũng tương trợ tối đa bốn ổ NVMe SSD hoặc PCIe cho dung lượng tối đa lên đến 48TB. Để sở hữu hiệu suất lưu trữ tối đa, hệ thống cũng sở hữu thể được trang bị tám ổ NVMe hoặc 12 ổ hai,5 inch sở hữu 10 ổ ở phía trước và 2 ổ đĩa gắn phía sau dạng hai,5 inch. Những ổ đĩa tương hợp bao gồm SAS, SATA, Nearline SAS hoặc NVMe. Bộ điều khiển PERC HD / RAID với thể được cài đặt vào 1 khe chuyên dụng bằng cách dùng một riser bên trong mang lại hiệu suất và khả năng quản lý ổ cứng thấp hơn với những Level Raid 0;1;5;6;10;50;60.

  Khả năng mở mang

  những khe cắm mở rộng với thể thay đổi tùy thuộc vào số lượng bộ xử lý và riser được cài đặt. Ví như chọn lồng ổ đĩa phía sau tương trợ 2 ổ đĩa 2,5 inch, cấu hình của bạn chỉ cho phép một khe cắm PCIe hoạt động. Bên cạnh đó còn mang riser hỗ trợ tối 3 half-height cards hoặc kết hợp có one half-height and one full height card.


  Sự điều hành

  Tự động hóa thông minh của Dell EMC OpenManage cho phép bạn dành ít thời kì hơn cho việc bảo trì thường xuyên để bạn mang thể tập kết vào các dành đầu tiên quan trọng về buôn bán.

  • Giúp tối đa hóa thời kì hoạt động sở hữu chẩn đoán chủ động và xử lý tự động khiến cho nâng cao năng suất lên đến 90%.
  • Tận dụng những bảng điều khiển điều hành hiện với mang sự tích hợp tiện dụng cho VMware® vSphere®, Microsoft® System Center và Nagios®.
  • tăng năng suất với phần mềm miễn phí Dell EMC iDRAC9 để quản lý tự động.
  • đơn giản hóa việc triển khai sở hữu cấu hình máy chủ và máy chủ OpenManage thế hệ mới để cấu hình và chuẩn bị những máy chủ nhanh
  tăng cường trọng điểm dữ liệu của bạn có sự bảo kê toàn diện

  Kiến trúc hoàn chỉnh, ko gian mạng với độ an toàn được nhúng vào mỗi máy chủ giúp bảo kê dữ liệu của bạn.

  • bảo vệ cấu hình máy chủ và phần vững khỏi các đổi thay với hại với tính năng Configuration Lock-down.
  • dùng xoá hệ thống lưu trữ cục bộ để đảm bảo tính tây riêng của dữ liệu lúc bạn thay thế lại hoặc nghỉ hưu cho máy chủ.
  • Tự động cập nhật kiểm tra tập tin phụ thuộc và trình tự cập nhật riêng biệt, trước khi triển khai chúng độc lập mang OS / hypervisor.
  • Kiểm soát firmware của bảng điều khiển với chuẩn xác nhúng được bề ngoài để chỉ cho phép bản cập nhật được ký phối hợp lệ để chạy.
  tóm tắt

  Máy chủ Dell EMC PowerEdge R440 là 1 nền móng tuyệt vời để mở rộng quy mô trong môi trường trọng điểm dữ liệu và cung cấp nhiều năng lượng cho các vận dụng hiệu suất với sự hỗ trợ cho bộ xử lý 28 lõi, 8 ổ NVMe và kết nối mạng tốc độ cao. Xuất sắc cho các ứng đụng:

  • ứng dụng tính toán hiệu năng cao
  • áp dụng ảo hóa với yêu cầu khả năng xử lý và mật độ cao cho những máy chủ
  • áp dụng tương tác và san sẻ công tác
  • áp dụng cho hệ thống Email, Messaging,…
  • ứng dụng khai triển cho các công nghệ chạy trện nền tảng Website
  • những server nền tảng để chạy các vận dụng của các nhà cung cấp nhà sản xuất
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.