1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Phân tích máy chủ Dell EMC PowerEdge T440

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tienmanh90, 12 Tháng sáu 2020.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Active Member

  Dell EMC PowerEdge T440 Tower Server được mẫu mã cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) với thể không có không gian riêng cho phòng máy chủ chuyên dụng. Nó cung ứng hiệu năng mạnh mẽ nhờ bộ vi xử lý Xeon Scalable thế hệ mới của Intel, bộ nhớ phổ biến hơn và các tính năng bảo mật được cải thiện so với PowerEdge T430 thế hệ trước.

  thích nghi mọi sự thay đổi khối lượng công việc với PowerEdge T440 cởi mở, 1 máy chủ lý tưởng cho các công ty vừa và nhỏ (SMB) và các văn phòng văn phòng / văn phòng xa (ROBO). Dell EMC PowerEdge T440 mang lại cho bạn sự linh động sở hữu một cỗ áo máy dạng đứng sở hữu thể tháo rời, độ sâu 22 inch ngắn và âm thanh yên tĩnh phù hợp với văn phòng hoặc trọng tâm dữ liệu của bạn. Đáp ứng những yêu cầu đặc thù của bạn sở hữu hiệu năng, công suất và các tùy chọn I/O trong khoảng thời gian dài.

  Hiệu suất
  Máy chủ Dell T440 tương trợ một hoặc 2 bộ xử lý Intel Xeon Scalable trong khoảng thế hệ thứ nhất hoặc thứ 2 với tối đa 28 lõi mỗi lõi và sở hữu 2 bộ xử lý với sức mạnh xử lý lên đến 56 lõi. Bộ xử lý Xeon Scalable cho phép Quản trị viên điều chỉnh hệ thống để tương trợ các nhu cầu kinh doanh bây giờ và tương lai. Để sở hữu hiệu năng lưu trữ cao hơn, hệ thống cũng có thể được đồ vật thêm những ổ SSD NVMe PCIe 3,5 inch để tận dụng kết nối trực tiếp sở hữu bộ xử lý phê duyệt những làn PCIe.

  >>> Xem thêm: bán bo mạch chủ ibm x3650 m4 tại hà nội

  Bộ nhớ
  Trong cấu hình hai bộ xử lý, với 16 khe cắm bộ nhớ hoạt động với thể được vật dụng sở hữu các mô-đun bộ nhớ DDR4 RDIMM hoặc giảm vận chuyển (LRDIMM) đem lại dung lượng bộ nhớ lên đến từ 1-2TB. Mang bộ xử lý sở hữu thể mở rộng mới, bộ nhớ sẽ chạy với tốc độ lên đến 2933MT / giây lúc được ghép nối sở hữu bộ xử lý thích hợp và cấu hình bộ nhớ tương trợ tốc độ đấy.

  Lưu trữ
  Quản trị viên sở hữu các tùy chọn lưu trữ sở hữu máy chủ tháp Dell T440. Có 2 sườn máy tương trợ bốn hoặc tám ổ cứng HDD 3,5 inch hoặc SSD cho dung lượng lưu trữ lên tới 128TB. Tất nhiên, bạn cũng có thể cài đặt ổ đĩa 2,5 inch trong các khe ổ đĩa 3,5 inch bằng phương pháp sử dụng bộ chuyển đổi sang ổ đĩa hai,5 inch . Một tùy chọn khác với khoang ổ đĩa lên tới 16x 2,5 inch và dung lượng lưu trữ tối đa 80TB. Ngoài ra, Quản trị viên cũng mang thể cài đặt vật dụng lưu trữ PCIe M.2. Hệ thống lưu trữ được tối ưu hóa khởi động hệ quản lý có khả năng khởi động cực nhanh cho hai ổ cứng SSD M.2 là 120GB hoặc 240GB. Để được tương trợ hypervisor, bạn có thể chọn Mô-đun thẻ SD nội bộ có vFlash, Mô-đun vFlash trên iDSDCM cung ứng 16GB dung lượng lưu trữ. Một số bộ điều khiển HD / RAID lưu trữ kế thừa được tương trợ cộng mang ba phiên bản cập nhật S140, H740P và cho bộ lưu trữ ngoài H840 với thể hỗ trợ tới 255 thiết bị lưu trữ và với thể được ghép nối với vỏ lưu trữ Dell PowerVault MD14XX để lưu trữ trực tiếp ( DAS). 1 HBA 12Gb/s sản xuất các tùy chọn lưu trữ gắn mạng (NAS).

  Khả năng mở mang
  Năm khe cắm PCIe 3.0 cung ứng cho bạn những tùy chọn để mở rộng quy mô bằng cách thêm những NIC, HBA, Kênh sợi quang quẻ, GPU và bộ điều khiển RAID PERC 9.0 hoặc PERC 10.0 bên trong và bên ngoài. Hệ thống có giao diện mạng 1GbE cổng kép được tích hợp sẵn nhưng bạn có thể tăng tốc độ kết nối mạng qua năm thẻ mở mang PCIe. Năm cổng USB hai.0 và ba cổng USB 3.0 được phân chia ở mặt trước và mặt sau của hệ thống để kết nối các vật dụng ngoại vi như bàn phím, chuột, USB…. Hệ thống có thể chứa tối đa hai GPU nhưng buộc phải nguồn điện 1100W. Cổng iDRAC chuyên dụng ở mặt sau của hệ thống cho phép truy vấn cập trong khoảng xa giúp dễ dàng hơn cho việc quản trị và thiết lập hệ thống máy chủ.


  Sự quản lý
  IDRAC 9.0 mang bộ điều khiển LifeCycle cho phép bạn kiểm soát hệ thống rộng rãi hơn trong khoảng xa hoặc trên trang web với khả năng điều hành hệ thống được cải tiến rộng rãi hơn thế hệ trước. Bạn có thể khai triển cấu hình, cập nhật và bảo trì và chẩn đoán sự cố bằng giao diện iDRAC hoạt động độc lập sở hữu hệ quản lý hạn chế xung đột trong hoạt động của hệ thống. Bên cạnh đó còn mang tương đối phổ biến tính năng bảo mật để bảo vệ dữ liệu của bạn, bao gồm:

  • Locking side panel
  • Locking front bezel
  • Kensington lock slot
  • TPM một.2/2.0 optional
  • Cryptographically signed firmware
  • Hardware Root of Trust
  • Secure Boot
  • System Lockdown
  • System Erase
  Tự động hóa thông minh của Dell EMC OpenManage cho phép bạn dành ít thời kì hơn cho việc bảo trì thường xuyên để bạn sở hữu thể tập hợp vào những dành đầu tiên quan yếu về buôn bán.

  • Giúp tối đa hóa thời kì hoạt động sở hữu chẩn đoán chủ động và xử lý tự động khiến nâng cao năng suất lên đến 90%.
  • Tận dụng những bảng điều khiển điều hành hiện có mang sự tích hợp tiện lợi cho VMware® vSphere®, Microsoft® System Center và Nagios®.
  • nâng cao năng suất có phần mềm miễn phí Dell EMC iDRAC9 để điều hành tự động.
  • đơn thuần hóa việc triển khai mang cấu hình máy chủ và máy chủ OpenManage thế hệ mới để cấu hình và chuẩn bị các máy chủ nhanh.
  tóm lược
  Máy chủ Dell EMC PowerEdge T440 là một nền móng hoàn hảo để mở rộng quy mô của những tổ chức và phân phối rộng rãi năng lượng cho các vận dụng hiệu suất cao có sự hỗ trợ cho bộ xử lý 28 lõi, bộ nhớ tốc độ cao, khả năng lưu trữ mật độ lớn và kết nối mạng tốc độ cao.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.