1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Phân tích máy chủ HPE Proliant DL360 Gen10

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tienmanh90, 30 Tháng năm 2020.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Member

  Là 1 kiểu dáng hướng đến những doanh nghiệp đang tìm kiếm 1 máy chủ rack nhỏ gọn, mang thể đáp ứng linh động những ứng dụng công ty, ProLiant DL360 Gen10 của HPE tích hợp một loạt các tính năng nổi trội chỉ sở hữu sườn máy 1U nhỏ nhắn. Cùng sở hữu sự hỗ trợ cho CPU Intel Xeon Scalable hiệu năng cao, DL360 phân phối dung lượng và tốc độ bộ nhớ RAM cao và mang nhiều tùy chọn về lưu trữ, mở rộng.

  Hiệu suất

  mang Chipset C621 của Intel giúp hỗ trợ tối đa hai CPU Intel Xeon Scalable thế hệ mới như Silver, Gold hoặc Platinum, hỗ trợ trong khoảng 4 tới 28 core tùy theo chọn lọc bộ xử lý và ngân sách của bạn. Nền móng này tương trợ bộ nhớ RAM lên đến 3TB tốc độ cao và sở hữu 2 bộ xử lý bậc nhất được cài đặt, tối đa là 56 lõi, 112 luồng mang lại hiệu suất rất cao cho hệ thống. Rộng rãi core và bộ nhớ hơn với tức thị hỗ trợ cho nhiều máy ảo hoặc container hơn. Cấp nguồn cho hệ thống là 1 hoặc hai PSU mang khe cắm linh hoạt HPE, mang hai PSU thì hệ thống sẽ hoạt động theo chế độ redundant, PSU mang những tùy chịn công suất là 500W, 800W hoặc 1600W sở hữu mức hiệu suất 94% và 96%.

  Bộ nhớ

  Mỗi vi xử lý hỗ trợ sáu kênh bộ nhớ có 12 khe cắm trên mỗi bộ xử lý. Trong cấu hình hai bộ xử lý, hệ thống sẽ hỗ trợ 24 mô-đun bộ nhớ DDR4 chạy ở tốc độ lên đến 2933 MHz. Dùng các mô-đun bộ nhớ giảm vận chuyển 128GB (LRDIMM) trong toàn bộ 24 khe cắm, hệ thống sẽ hỗ trợ tối đa 3TB bộ nhớ. Có những mô-đun bộ nhớ ko biến động SmartMemory (NVDIMM) của HPE, hệ thống sẽ hỗ trợ tối đa 192GB tiêu dùng những mô-đun bộ nhớ NVMe 16GB trong 12 khe cắm có cấu hình hai bộ xử lý, sử dụng bộ nhớ này sẽ giúp giải quyết nhược điểm mất dữ liệu lúc máy mất điện đột ngột của bộ nhớ DRAM bình thường. Bộ nhớ liên tục HPE Persistent Memory hoàn hảo cho những áp dụng cơ sở vật chất dữ liệu và phân tích đòi hỏi tính toán cao.

  Lưu trữ

  có một đôi cấu hình Drive Kit khác nhau để tuyển lựa tùy thuộc vào buộc phải khối lượng công việc của bạn.

  • 8 x SFF drives up front with and optional drive cage supporting hai SFF or hai NVMe drives or two dual UFF drives
  • 10 SFF NVMe drives up front
  • 4 LFF drives up front
  Premium backplane SFF NVMe chassis 10 cung ứng khả năng trộn và phối hợp SAS / SATA, NVMe trong cộng một khuông cùng mang 8 + hai SFF và 4 khuông LFF tương trợ các tùy chọn lưu trữ uFF và M.2 thế hệ mới mang lại hiệu suất, dung lượng và độ tin cậy cao để đáp ứng các phân khúc khách hàng và khối lượng công việc phù hợp có chi phí phù hợp. Các ổ cứng sẽ được quản lý bởi card Raid Smart Array P408i a-SR với các Level Raid 0;1;5;6;10;50;60… Quản trị viên sở hữu thể chọn điều hành, điều khiển lưu trữ thông qua Smart Array cho cả lưu trữ bên trong và bên ngoài của hệ thống

  Khả năng mở rộng

  Hệ thống sẽ tương trợ tối đa ba khe cắm mở rộng PCIe 3.0 có một hoặc hai CPU được cài đặt. Ngoài ra còn sở hữu một số tùy chọn cho Riser để hỗ trợ những dạng card khác nhau bao gồm riser GPU, riser SATA M.2, riser NVMe… với tổng cộng năm cổng USB 3.0 với một ở phía trước, 2 ở phía sau và hai bên trong, đem lại khả năng kết nối linh động đến những đồ vật ngoại vi.

  những tính năng điều hành

  DL360 Gen10 đem lại bộ điều khiển điều hành iLO5 mới của HPE và giao diện web được mẫu mã mới của HPE. Đây là một cải tiến lớn so sở hữu iLO4 vì nó cung cấp phổ biến thông tin hơn về những thành phần quan trọng, một nhà cung cấp điều hành agentless mới, dụng cụ nâng cấp hệ quản lý và nâng cao hiệu năng.

  An ninh là trọng điểm chính vì ASIC mới của iLO5 sử dụng Silicon Root of Trust của HPE để công nhận phần vững và sẽ ngừng việc phát động máy chủ ví như phát hiện bất kỳ sự giả mạo nào. Phần mềm iLO5 cũng được xác nhận hợp thức và sẽ được quét bằng bản sao mới nếu nó ko thực hiện kiểm tra này trong khi giấy phép Advanced Premium Security Edition chạy theo lịch trình quét và tu chỉnh các thứ tự.

  có áp dụng OneView đã được ảo hoá của phòng thể nghiệm cập nhật lên v3.1, HPE đã thêm DL360 Gen10 làm cho 1 phần tử được theo dõi mới. OneView là miễn phí nếu như bạn chỉ sử dụng nó để theo dõi máy chủ và môi trường lưu trữ của bạn và cung cấp rộng rãi thông báo về CPU, điện và nhiệt độ, cùng mang các phương tiện điều khiển điện và chạy các phiên điều khiển trong khoảng xa.

  mang thể dùng áp dụng ILO Mobile iOS của HPE trên Smartphone để tróc nã cập từ xa vào máy chủ và được diễn đạt sở hữu cộng giao diện chi tiết như được cung ứng bởi trình duyệt y web. Thật dễ dàng để thêm máy chủ; chúng tôi đã dùng bộ tạo mã QR miễn phí được trang bị địa chỉ và thông tin của máy chủ và quét từ ứng dụng.

  tóm lược

  Máy chủ HPE ProLiant DL360 Gen10 mới sản xuất hiệu suất nâng cao đáng đề cập so sở hữu thế hệ trước sở hữu việc sử dụng Bộ vi xử lý Intel với thể mở rộng. Thêm vào các chọn lựa ấy cho bộ nhớ liên tục, lưu trữ liên tục và 1 loạt những cải tiến phần cứng và phần sụn khác, đây là những cải tiến rất đáng kể của HPE.

  >>> Xem thêm: mua dell t440 giá rẻ nhất
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.