1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Phân tích về trung tâm máy chủ quy mô của facebook

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tienmanh90, 19 Tháng sáu 2020.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Active Member

  Giới thiệu về hệ thống máy chủ của Facebook

  Như hồ hết những nhà kinh doanh ngày nay, máy chủ luôn là 1 trong các hình thức cần phải có nhất để cho Facebook có thể duy trì hoạt động và quy mô tăng trưởng của mình. Dù vậy, họ ko giống như các nhà đầu cơ nhỏ lẻ khác là đi thuê máy chủ mà họ tự vun đắp ra những hệ thống máy chủ to hẳn hoi của riêng mình.

  Sau đây chúng ta cộng đi sâu vào Tìm hiểu về những bình diện của hệ thống máy chủ mà dịch vụ này sử dụng.

  Máy chủ Facebook dùng để khiến gì?

  không như những nhà cung cấp về sản phẩm, họ cần hệ thống máy chủ để vận hành các đàm phán trực tuyến thì Facebook. Họ mang lượng các bạn lớn và khổng lồ từ ấy mà 60% nhu cầu sử dụng máy chủ của nhà cung cấp này sử dụng để lưu những thông báo của các bạn. Chúng ta chắc ai ai cũng đã dùng facebook và đều biết, trong mỗi tài khoản Facebook ko chỉ sở hữu riêng các thông báo tư nhân, nó còn đựng video, ảnh và nhiều thứ khác mà người mua Up lên bởi vậy về không gian lưu trữ của những hệ thống máy chủ luôn phải xuất sắc.

  Facebook đầu cơ gì cho những hệ thống máy chủ của mình

  Là 1 trong các nhà đầu cơ to nhất hiện tại, các hệ thống máy chủ, máy chủ ảo của Facebook luôn cần đạt các tiêu chí hơi khó tính mà họ trong khoảng các tiêu chí đó, thực hành đầu cơ cho mình 1 cách thức hoàn thiện hơn để mang thể xứng đáng sở hữu vị thế là dịch vụ trang mạng phố hội to nhất toàn cầu ngày nay. Các chỉ tiêu xây dựng máy chủ cho hệ thống của mình bao gồm:
  >>> Xem thêm: mua dell 3430  yếu tố về phần cứng máy chủ

  các hệ thống máy chủ của Facebook là 1 tập kết bao gồm toàn bộ máy chủ con, mỗi máy chủ đều được nghiên cứu để tối ưu hóa về phần cứng như lưu trữ trong các chiếc ổ cứng chất lượng nhất, chip xử lý nhanh và mạnh nhất, tiết kiệm điện. Tuy nhiên những hệ thống máy chủ con này còn đồng nhất mang nhau để sở hữu thể tiện thể cho các hoạt động bảo trì, thay thế và nâng cấp.

  nguyên tố về phần mềm máy chủ

  Và với số lượng máy chủ đồ sộ đó, việc điều hành quy tụ cho các hệ thống máy chủ, điều hành các công việc như xử lý, nâng cấp, theo dõi đều được hãng dùng những dòng phần mềm cao cấp trong khoảng những nhà sản xuất tiếng tăm để đảm bảo rằng họ sở hữu thể theo dõi hệ thống của mình qua những thông số thật xác thực, xử lý thật mau chóng mọi trường hợp với thể xảy ra.

  Phân bố trọng điểm máy chủ

  Để tối ưu phần phân phối dịch vụ cho mỗi quốc gia thật nhanh và hiệu quả. Facebook không chỉ đầu cơ 1 trọng điểm máy chủ mà họ vun đắp rất nhiều các trọng tâm tản mạn đều khắp toàn cầu sở hữu số tiền đầu cơ cho mỗi hệ thống lên đến hàng tỉ USD. Từ đấy chúng ta sở hữu thể thấy được rằng Facebook đã đầu tư cho những hệ thống máy chủ của mình mạnh mẽ tới nhịn nhường nào.


  những yếu tố Facebook tụ hội về máy chủ hướng đến quý khách

  Và chung quy,việc vun đắp các hệ thống máy chủ của Facebook chính yếu là để tạo ra cho người dùng của họ, do đó họ luôn mang các nguyên tố quan yếu cần tụ họp để sở hữu thể làm các bạn tha hồ hơn trong giai đoạn dùng bao gồm:

  Về tốc độ của các con phố truyền máy chủ

  Tốc độ phản hồi luôn là một nguyên tố được facebook tụ họp để lớn mạnh, phục vụ cho người mua do đó nên đường truyền máy chủ luôn được họ quy tụ tăng,vì tất cả người dùng đều ko muốn chờ đợi lâu khi thực hành tác vụ. Vì thế việc tối ưu hệ thống tuyến phố truyền mạng từ máy chủ đến người dùng luôn là mục tiêu quan trọng nhất.

  Tối ưu bảo mật cho máy chủ

  giả dụ tính về việc đảm bảo dùng cho quý khách thì bảo mật cũng là một trong các hình thức quan yếu nhất mà facebook cần phải quan tâm tới quý khách. Có phần đông người dùng up lên trang tư nhân của họ phần đông hình ảnh và thông báo quan trọng. Nhiệm vụ của Facebook là phải đảm bảo được tính bảo mật của những nội dung này và ấy cũng là 1 trong những hình thức mà nhà cung cấp cần đặt nhiều mục tiêu để để ý.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.