1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Phiên dịch tiếng trung đa ngành nghề uy tín trên toàn quốc.

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi muaban999, 18 Tháng mười hai 2018.

 1. muaban999

  muaban999 Member

  Tiếng Trung hiện được xem là ngôn ngữ được sử dụng nhiều tại Việt Nam. Lý do đơn giản là sự hợp tác, đầu tư sâu rộng giữa 2 nước… Tiếng Trung được sử dụng ngoài mục đích học tập, giao tiếp thông thường, còn phục vụ cho quá trình đàm phán, ký kết, hợp tác… nghề phiên dịch tiếng Trung ra đời từ đó. Phiên dịch viên tiếng Trung là người giúp truyền tải thông điệp và diễn tả những gì mà 2 hay nhiều bên muốn chia sẻ, muốn nói. Những chia sẻ này để phần nào thấy được tầm quan trọng của phiên dịch viên… Các văn phòng, công ty… phiên dịch, dịch thuật cũng xuất hiện nhiều hơn với mục đích phục vụ nhu cập tập khách hàng có nhu cầu vô cùng lớn. Để tìm được địa chỉ cung cấp phiên dịch viên tiếng Trung nói riêng, phiên dịch quốc tế nói chung uy tín, chất lượng không hề đơn giản. Bài viết này xin được chia sẻ địa chỉ cung cấp DV phiên dịch viên quốc tế trên toàn quốc.

  [​IMG]

  Phiên dịch tiếng Trung, ngôn ngữ quốc tế trên toàn quốc.

  Công Ty Phiên Dịch – Dịch Thuật A2Z là cái tên không còn xa lạ với nhiều khách hàng, Công Ty A2Z là công ty cung cấp DV phiên dịch, dịch thuật đa ngôn ngữ, đa ngành nghề số 1 tại Việt Nam. Với đội ngũ phiên dịch viên, dịch thuật được tuyển chọn và đào tạo kỹ càng, DV mà A2Z đã làm hài lòng những khách hàng được coi là khó tính đó chính là các tập đoàn, công ty, tổ chức quốc tế… trên cả nước.

  [​IMG]

  Ngoài tiếng Trung, phiên dịch A2Z còn cung cấp trên 50 ngôn ngữ quốc tế, với 1000 phiên dịch viên và khoảng 3000 CTV phiên dịch A2Z đã đáp ứng hầu hết nhu cầu khách hàng trên cả nước. Công Ty Phiên Dịch – Dịch Thuật A2Z, đã phát triển ra toàn quốc với trên 100 điểm văn phòng, cùng mong muốn được đem đến những sản phẩm và DV tốt nhất đến khách hàng có nhu cầu. Để có được những DV và sản phẩm tốt nhất tại A2Z, khách hàng có thể tham khảo địa chỉ bên dưới.

  [​IMG]

  Công Ty Phiên Dịch – Dịch Thuật A2Z

  Số 12, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội

  Hotline: 0967.204.888


  Tham khảo chi tiết các ngôn ngữ phiên dịch:

  Phiên dịch tiếng anh, Phiên dịch tiếng pháp, Phiên dịch tiếng đức, Phiên dịch tiếng Nga, Phiên dịch tiếng nhật, Phiên dịch tiếng hàn, phiên dịch tiếng trung ........
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.