1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Phong cách nhà cấp 4 khung thép tiền chế

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tungseo, 20 Tháng chín 2020.

 1. tungseo

  tungseo Member

  Nhà cấp 4 khung thép tiền chế là một trong những thiết kế nhà nằm trong xu hướng tương lai. Bởi tuổi thọ và chi phí của nó quá tối ưu với lộ trình các nước vạch ra. Sau đây chúng tôi xin đưa ra vài mẫu nhà đang được yêu thích nhé!
  [​IMG]
  xu hướng nhà cấp 4 khung thép tiền chế đẹp

  Bạn đang muốn tạo ra một thiết kế nhà khung thép tiền chế đẹp mà chưa tìm được. Sau đây chúng tôi xin đưa ra các mẫu nhà mà được nhiều người yêu thích.
  Nhà cấp 4 khung thép tiền chế thích hợp cho kiểu sân vườn tại vùng quê

  Kiểu thiết kế gồm có kết cấu hiện đại đơn giản, gọn nhẹ mà bền chắc. Phần tường có thể kết hợp với tôn giả gỗ để tiết kiệm chi phí. Hoặc tường có thể lắp ghép thêm gỗ, gạch hoặc đá tùy từng yêu cầu của khách hàng.

  Các cột của ngôi nhà cấp 4 khung thép tiền chế là các kết cấu thép chắc chắn. Cột thép được sơn theo màu yêu thích. Mái nhà có thể mái bằng hoặc mái dốc linh hoạt cho diện tích đất và không gian nhà muốn có. Có thể làm khung thép để lợp ngói hoặc lợp tôn.

  [​IMG]
  Nhà cấp 4 khung thép tiền chế thích hợp cho các hộ gia đình trẻ hiện đại

  Hiện nay các hộ gia đình trẻ hiện tại thường yêu thích các kiểu kiến trúc phương tây. Các khung cột thép được sơn màu trắng nhìn sáng và sạch ngôi nhà hơn. Tường của nhà cấp 4 khung thép tiền chế ở mẫu này thường sử dụng các panel giả gỗ. Hoặc các loại gỗ ốp đang được thịnh hành hiện nay.

  Mái nhà thường được lợp từ ngói hay có thêm ống khói tạo điểm nhấn cho ngôi nhà. Thường hay thiết kế khu vực để xe vô cùng tiện lợi.

  [​IMG]
  Mẫu nhà thép tiền chế cấp 4 rộng rãi cho trường học, hội trường lớn

  Nhà cấp 4 khung thép tiền chế được thiết kế rộng rãi kết hợp màu sơn trắng hoặc đỏ. Đồng thời các khung cột cũng sơn màu đồng bộ nó. Kết cấu kiến trúc này rất phù hợp với các trường học, hoặc tạo không gian rộng cho hội trường.

  Thường kèm theo hàng rào chạy xung quan làm không gian trở nên hoàn hảo hơn. Móng nhà có thể nâng cao lên để tránh ngập lụt tùy từng địa điểm. Mái thường được làm mái tôn nên chọn màu xanh để chống hấp thụ nhiệt được tốt. Vì sao .

  [​IMG]
  Thành phần nhà cấp 4 khung thép tiền

  Phải để ý tới các thành phần chính tạo ra nhà cấp 4 thép tiền chế:

  Các thành như khung chính là các kèo, cột làm bằng thép cùng với kết cấu thứ yếu dầm, xà gồ… Ngoài ra còn có các tấm thép tạo hình và tôn lợp đi kèm. Giá thi công .

  [​IMG]

  Các thông số về mức độ căn bản để tạo ra một nhà cấp 4 khung thép tiền chế:

  - Các chiều rộng, chiều dài, chiều cao dựa theo yêu cầu của khách hàng không hạn chế. Được tính bằng khoảng cách 2 mép ngoài tường với nhau. Chiều cao tính từ gốc trụ đến điểm giao giữa tôn mái và tôn tường.

  - Dốc mái là việc tính toán thoát nước mưa của mái nhà cấp 4 khung thép tiền chế, được tính i=15%.

  - Ngoài ra còn có bước cột và tải trọng cũng cần được tính toán chi tiết cụ thể.

  Để tạo ra được một căn nhà tiền chế đẹp bạn cần phải tham khảo rất nhiều mẫu khác nhau. Điều đó giúp bạn có được ngôi nhà mà bạn mong muốn. Chúng tôi luôn là đơn vị tiên phong trong thiết kế, thi công nhà cấp 4 khung thép tiền chế.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.