1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Phong cách phục vụ cảu nhà hàng BBQ King có gì đặc biệt?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi MinhAnh278, 24 Tháng tư 2018.

 1. MinhAnh278

  MinhAnh278 Member

  Nhà hàng BBQ King Tân Phú đã đưa hệ thống chuông gọi phục vụ vào hoạt động ngày 19/4/2018. Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, tạo ra phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chuẩn xác. Đồng thời tạo sự lòng cho khách hàng để số lượng & doanh thu ngày càng tăng lên.

  Tìm hiểu về nhà hàng

  BBQ King có địa chỉ tại Tầng 1 AEON Tân Phú, 30 Bờ Bao Tân Thắng, Q.Tân Phú, Tp.HCM. Luôn hấp dẫn khách hàng ngay từ những lần đầu đặt chân đến nơi đây. Đặc biệt trong những ngày nghỉ lễ, cuối tuần, khách hàng đến sử dụng dịch vụ rất đông.

  Số lượng khách hàng đông kéo theo nhân viên phục vụ cũng phải tăng lên. Tuy nhiên, có những lúc không thể phục vụ hết được yêu cầu của khách hàng. Vấn đề là làm thế nào để không bỏ xót khách hàng nào mà không rơi vào tình trạng phục vụ chồng chéo nhau. Sau khi được tư vấn, chủ nhà hàng đã quyết định lắp đặt thiết bị chuông gọi không dây của công ty Minh Thành.

  Lợi ích

  • Chuông gọi không dây vừa nâng cao được chất lượng phục vụ lại vừa tối ưu hóa được quá trình quản lý nhân viên.
  • Tạo sự hài lòng khách hàng.
  • Góp phần giảm thiểu chi phí thuê nhân viên.
  • Nâng cao doanh thu cho quán chỉ trong 1 thời gian ngắn.
  >Xem thêm: chuông gọi không dây

  Cách sử dụng đơn giản
  Chỉ cần một thao tác đơn giản ấn nút là khách hàng đã nhanh chóng được phục vụ. Khách hàng không phải gọi to, không phải vẫy tay hoặc tới tận nơi tìm gọi nhân viên nữa.

  Khi khách hàng ấn nút gọi phục vụ, thông tin và âm báo về số bàn sẽ hiện lên màn hình hiển thị. Giúp nhân viên biết được để đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và chuẩn xác.


  [​IMG]

  [​IMG]

  Các bạn có thể tham khảo nhiều dự án hơn nữa mà công ty Minh Thành đã tiến hành triển khai lắp đặt tại đây.

  Các bạn có thể Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0933 800 688 để được tư vấn và báo giá.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.