1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

phong trào chơi võ đối kháng tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi thunguyen2015, 13 Tháng mười hai 2018.

 1. thunguyen2015

  thunguyen2015 Member

  Hiện tại, ở Việt Nam, với các môn võ thuật đối kháng, ngoài các giải đấu cấp độ thành phố, vùng miền, quốc gia nơi các vận động viên được tuyển chọn qua nhiều cấp độ và thi đấu. Dường như, những người tập cấp độ phong trào chưa có những sân chơi giao lưu được tổ chức bài bản.

  Thực trạng này, đa phần đến từ nhiều yếu tố khách quan, vaobong đầu tiên có thể đến cơ sở vật chất, khi đa phần các phòng tập – phòng gym đủ điều kiện đáp ứng về mặt này chưa thực sự bắt đầu với việc tổ chức các sự kiện phong trào.

  [​IMG]
  Một phép so sánh đơn giản, với bóng đá, chúng ta có hệ thống các sân bãi cho người hâm mộ phong trào và thường xuyên là địa điểm tổ chức của các giải phủi. Trong khi với võ thuật đối kháng, các phòng tập – phòng gym đủ điều kiện tiêu chuẩn thi đấu là không nhiều, và các hội nhóm phong trào cũng chưa có sự kết nối để tạo nên những sự kiện thường niên và chất lượng.

  Thứ hai, có thể nói đến chính các cộng đồng – bởi võ thuật đối kháng là môn thể thao đặc thù, có tính cạnh tranh và gây tổn thương trực tiếp rất cao. Chính vì vậy, những người tập phong trào – đa phần với mục tiêu vui/khỏe lại lo ngại về vấn đề ‘thù địch’, ‘màu cờ sắc áo’, những tranh chấp có thể dẫn tới hậu quả không đáng có mà không cởi mở tinh thần giao lưu. Đây cũng là tư tưởng chủ quan mà nhiều người tập nên tránh khi quan tâm tới các sự kiện phong trào.

  Trên tinh thần đó, trên quan điểm xây dựng một sân chơi thường kỳ, bài bản, đáp ứng các tiêu chuẩn về tổ chức , cơ sở vật chất, sự kiện Bài Danh Chiến 2018 – dưới sự phối hợp của 4 đơn vị chính bao gồm : CLB AGOGE, CLB Tán Thủ VFC, Cộng đồng MMAVN Group và phòng tập Olympia Fitness đã ra đời.

  Dưới hình thức một sự kiện giao lưu võ thuật với mục tiêu : không giới hạn trình độ, không giới hạn trường phái – sẵn sàng chào đón những thành viên tham gia từ bất cứ đâu, Bài Danh Chiến 2018 hướng tới việc kết nối những người tập phong trào, tạo một sân chơi dành cho những người tập võ thuật đối kháng.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.