1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Phụ tùng thay thế Pump Torishima - Torishima Việt Nam

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tudonghoactc, 23 Tháng chín 2019.

 1. tudonghoactc

  tudonghoactc Member

  [​IMG]

  Dịch vụ phụ tùng Torishima là có sẵn để đáp ứng chấtlượng và chứng nhận các yêu cầu chính xác của khách hàng với các thành phần cósẵn trong một loạt các vật liệu. kỹ sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi có nhiềunăm kinh nghiệm trong kinh doanh phụ tùng thay thế và có thể giúp xác địnhchính xác những gì bạn cần, ngay khi thông tin là khan hiếm.

  Bằng cách sửa chữa các bộ phận như cần thiết và thay thế phụ tùng theo thông số kỹ thuật của khách hàng, chúng tôi có thể cải thiện đáng kể hiệu quả năng lượng của máy bơm và hiệu suất.

  Torishima ban dịch vụ phụ tùng thay thế đã được thiếtkế để bổ sung và hỗ trợ khả năng tích hợp dịch vụ cao của chúng tôi bằng cáchcho phép chúng ta khôi phục thiết bị của khách hàng trở lại tình trạng như mới.

  Dịch vụ này đặc biệt hiệu quả cho máy bơm tiêu tốn rất nhiều năng lượng, chẳng hạn như máy bơm cấp cho lò hơi và bơm tuần hoàn nồi hơi.

  Nếu đó là máy bơm của chúng tôi hoặc tên một số kháctrên tấm - nó không quan trọng. Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn với các phụtùng để đảm bảo rằng các máy bơm của bạn làm việc ở điều kiện tối ưu việc sử dụngkiến thức của chúng ta về vật liệu, kỹ thuật sản xuất tiên tiến và kỹ thuật kếthợp với quá trình Redu của chúng tôi, chúng tôi có thể cung cấp một phạm vi giớihạn, phụ tùng phục vụ…vv

  [​IMG]


  CHAU THIEN CHI CO.,LTD Ngoài việc cung cấp phụ tùng thay thế, chúng tôi làm việc chặt chẽ với khách hàng của chúng tôi để giúp họ hoạt động hiệu quả hơn.
  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thay thế phụ tùng Torishima.
  Thông tin liên hệ: Trần Nguyên Đạt ( Mr )
  Hotline: 0932 048 123 & 0969 098 809
  Email:dat.tran@chauthienchi.com
  Skyebe:dat.ctc


  CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN CHÂU THIÊN CHÍ.
  Địa chỉ: 929/33 Đường Số 11, Phường 11, Q.Gò Vấp, Tp.HCM, Việt Nam.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.