1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Phương án căn chỉnh truyền xa buổi tiếc cưới hiệu quả

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi vigreen, 28 Tháng sáu 2018.

 1. vigreen

  vigreen Member

  Mỗi buổi tiệc buổi tiếc cưới thì bộ phận âm thanh như vang số karaoke giá rẻ, cục đẩy ra sao, tuyệt vời thế nào ảnh hưởng không nhỏ đến sự thành công của sự kiện đó, việc chỉnh sửa truyền xa tiệc cưới ra sao, bạn có thể đọc bài viết sau đây.

  Cách chỉnh sửa âm lượng buổi tiếc cưới tối ưu

  Việc điều chỉnh âm thanh tiệc cưới vừa mang đến sự chuyên nghiệp cùng với sự uy tín cho đơn vị âm thanh thông qua một chương trình. Cần bỏ ra về chi phí cũng như công sức để chỉnh sửa âm thanh tiệc cưới chuyên nghiệp nhất.

  Thiết bị dùng cho dàn âm lượng buổi tiếc cưới

  loa đám cưới.
  Giá vang số karaoke.
  cuc day cong suat trung quoc.
  Bộ lọc tín hiệu.


  [​IMG]

  Hướng dẫn căn chỉnh âm thanh buổi tiếc cưới tối ưu

  những chuyên gia truyền xa cho biết để dàn truyền xa có được sự cân chỉnh âm thanh tốt nhất thì sử dụng thiết bị âm lượng làm sao để đồng bộ nhất.
  Vị trí đặt thiết bị loa cũng rất quan trọng, các bạn nên để sản phẩm loa hội trường ở từng vị trí phù hợp để sản phẩm loa dội âm trở lại vừa phải, không quá chói, hướng thiết bị loa vào sân khấu.
  âm thanh sân khấu cần phải thích hợp với loa, một dàn truyền xa sân khấu chuyên nghiệp không thể không có: Cục đẩy công suất Crest Audio CA 18.
  Việc căn chỉnh Micro không dây cũng không phải là khó, bạn nên lựa chọn từng loại có khả năng kết nối diện tích rộng, để tránh việc rè, hú rít và tín hiệu chập chờn. Hướng của angten theo phương thẳng đứng.
  Hy vọng với một số chia sẻ nhỏ về những cách điều chỉnh dàn truyền xa tiệc cưới trên đây của Lạc Việt Audio sẽ giúp mọi người setup thành công một dàn âm lượng tiệc cưới.Hy vọng với một số chia sẻ nhỏ về những cách chỉnh sửa dàn âm lượng buổi tiếc cưới trên đây của Lạc Việt Audio sẽ giúp bạn setup thành công một dàn âm thanh tiệc cưới.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.